Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Sổ da

Bạn biết không trong số những quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhiều thì sổ da vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng của nó. Đó là bởi vì những sản phẩm sổ quà tặng bằng da này vừa tinh tế, vừa tiện dụng lại mang đến nhiều hữu ích thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Đối với những người bận rộn thì cuốn sổ như một cánh tay trợ lý đắc lực để giúp ghi chép và lưu giữ nhiều thông tin quan trọng hàng ngày.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn quà tặng sổ da?

Nếu bạn đang đau đầu để lên ý tưởng cho chiến dịch quảng bá công ty thông qua các sản phẩm quà tặng thì sổ da chính là chọn lựa hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Thông qua việc in logo, thương hiệu, slogan ấn tượng…lên trên bề mặt cuốn sổ da sẽ thực sự gây ấn tượng và sự thu hút mạnh mẽ đối với người sử dụng cũng như những người nhìn thấy nó.
Đồng thời khi kết hợp với ưu điểm về sự tiện dụng thì những cuốn sổ da trở thành món quà sang trọng và phù hợp để tặng cho khách hàng và đối tác. Nó trở thành món quà giúp đảm bảo mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng và cũng giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng rộng rãi hơn.

Quà tặng sổ da giúp thương hiệu doanh nghiệp nổi bật hơn

Khi cuốn sổ da được mở ra thì rất nhiều người sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp bạn được in ở bìa và cùng nhiều hình ảnh thông tin doanh nghiệp của bạn được thiết kế tinh tế, lịch sự. Điều này sẽ giúp in sâu vào trong tâm trí người sử dụng cũng như những người xung quanh. Có nhiều những kiểu dáng kích thước cũng như màu sắc sổ da đẹp để bạn chọn lựa cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình.

Chất liệu da của sổ có quan trọng không ?

Sổ da được làm từ chất liệu cao cấp như là da cá sấu hay da bò hoặc những dòng da nhân tạo, nó mang đến những vẻ đẹp đặc trưng riêng. Sự kết hợp giữa sổ da và thiết kế sao cho phù hợp với phong cách, cá tính của doanh nghiệp sẽ mang đến nét đặc trưng lớn, tạo sự khác biệt rõ rệt để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Chi phí quà tặng sổ da có lơn không ?

Ngoài ra cuốn sổ da cũng có chi phí không quá lớn chỉ dao động tầm vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Thế nên nó thực sự phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp. So với những phương pháp quảng cáo khác thì quảng cáo thông qua quà tặng sổ da thực sự mang đến nhiều hiệu quả và ưu điểm mạnh mẽ.

Chọn công ty quà tặng nào để thiết kế sổ da?

Bạn cần phải chọn một công ty quà tặng uy tín, chuyên nghiệp khi có nhu cầu đặt sổ da quà tặng. Gift One với uy tín chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, trình độ chuyên nghiệp,  sẽ là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu đặt làm sổ da quà tặng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu mà bạn đưa ra. Đồng thời giá cả phù hợp, thời gian giao hàng theo thỏa thuận… cũng là những yếu tố quan trọng để bạn hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa công ty quà tặng của chúng tôi.
 

 

Xem Thêm Rút gọn
Thibft kế web bởi Hoangweb.com