Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Quà tặng lưu niệm

Qùa tặng lưu niệm là một trong những món quà tặng doanh nghiệp thường được sử dụng trong những sự kiện truyền thông quảng bá thương hiệu công ty.

Các sản phẩm quà tặng lưu niệm rất đặc trưng và có tính thẩm mỹ cao, nhằm mục đích để trưng bày và sử dụng ở mục đích trang trí. Quà tặng lưu niệm rất được công ty quà tặng Gift One lựa chọn kỹ lưỡng khi tư vấn cho khách hàng.

 

Xem Thêm Rút gọn

Lọ hoa

Lọ hoa là sản phẩm quà tặng lưu niệm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhất hiện nay.

Công ty quà tặng Gift One có nhiều mẫu lọ hoa quà tặng phong phú và đa dạng phù hợp với quà tặng lưu niệm cho doanh nghiệp.

Lọ hoa quà tặng rất hữu ích và tiện dụng dễ sử dụng và mang tính truyền thông quảng cáo rất cao. Các doanh nghiệp lựa chọn lọ hoa làm quà tặng là một ý tưởng rất hay và gây được nhiều thiện cảm với người sử dụng được nhận quà.

Chi tiết hơn

Bằng khen

Bằng khen là sản phẩm của công ty quà tặng Gift One được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

Bằng khen là sản phẩm trong nhóm quà tặng lưu niệm, dùng để tặng trong các chương trình sự kiện, thi đua khen thưởng của công ty.

Bằng khen có nhiều loại, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0961 98 7777 để được tư vấn tận tình.

 

Chi tiết hơn

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là món quà vô cùng ý nghĩa giúp lưu lại những thành tích, cũng như kỷ niệm đáng nhớ về tổ chức về Doanh nghiệp. 

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
 
Một năm với 365 ngày, rất nhiều dịp lễ để các cơ quan, doanh nghiệp có cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình tới những cá nhân, tập thể có thành tích tốt đóng góp nhiều cho công ty hay các khách hàng quan trọng thì với việc sử dụng quà tặng kỷ niệm chương sẽ giống như một hình thức cá nhân hóa biểu trưng quà tặng: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,… Với chất liệu đa dạng và phong phú kỷ niệm chương Mio style luôn là sự lựa chọn của các cơ quan và doanh nghiệp bởi sự tinh tế và hoàn mỹ trong từng sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  1. Biểu trưng pha lê 

Biểu trưng pha lê là các khối thể long lanh, trong suốt. Qua bàn tay điêu khắc đầy sáng tạo, biểu trưng trở lên phong phú, lấp lánh và tinh tế hơn có nhiều kiểu dáng phong phú hơn. Ý nghĩa rẻ đẹp, mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lí, ngày nay, các Doanh nghiệp thường ứng dụng pha lê vào quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các quá công ty, doanh nghiệp, các sở ban ngành. 

Pha lê tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn thịnh vượng. Không những thế, pha lê còn thu hút ánh nắng, có thêm nguồn năng lượng sống cho góc học tập và nơi làm việc của bạn. Vì thế không những làm quà tặng doanh nghiệp. biểu trưng pha lê còn được lựa chọn làm quà tặng trang trí trong ngôi nhà của bạn. 

2. Pha lê để bàn

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu làm quà tặng lưu niệm đặc biệt là quà tặng pha lê thì liên hệ với công ty quà tặng Gift One theo số hottline 096198777 để được tư vấn tận tình về các mẫu quà tặng nha. 

 

Chi tiết hơn

Bạn đang quan tâm gì?

Thibft kế web bởi Hoangweb.com