Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Quà tặng công nghệ

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27

Quý khách có thể lựa chọn in trực tiếp lên sản phẩm hoặc khắc laze lên sản phẩm theo ý mình !

Mã sản phẩm : PSDP 02

Số lượng tối thiểu : 100

Thời gian giao hàng : 5 ngày

blank 0961987777

Tư Vấn chọn quà

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27 là dòng sản phẩm thuộc nhóm quà tặng công nghệ, với mức giá tầm trung, thì đây là sản phẩm quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn. Aukey là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết kế kiểu dáng cũng như tiên phong trong công nghệ pin sạc dự phòng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm.

Aukey PB-27 với thiết kế hiện đại, sang trọng, và chất liệu cao cấp mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hai cổng USB cho phép sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc.

Aukey PB-N27 thiết kế sang trọng

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27 mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

Độ bền

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27 được cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp nên rất bền và mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Aukey PB-N27

Pin dự phòng Aukey PB-N27 được bảo hành chính hãng tại Thiên Gia An

Công nghệ tích hợp trong sản phẩm

-CÔNG NGHỆ SẠC THÔNG MINH AIPOWER

Pin dự phòng Aukey PB-N27 với công nghệ AiPower được phát triển bởi Aukey có khả năng nhận biết và điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị sử dung. Mạch chipset được tích hợp bảo vệ riêng biệt, tăng cường độ an toàn khi sử dụng, chống cháy chập cho thiết bị.

Ngoài ra PB-N27 có khả năng đẩy nhanh tốc độ sạc cho các thiết bị nhờ nguồn ra lên đến 3.4A mà không gây ảnh hưởng đến thiết bị được sạc.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27 12.000 mAh

Pin dự phòng Aukey PB-N27 với công nghệ AiPower

Tương thích

Aukey PB-N27 dung lượng 12000 mAh có khả năng sạc đầy 3,5 lần iPhone 7 Plus, gần 3 lần Samsung Galaxy S7 Edge, hoặc 1 lần iPad Pro 9,7 inch. Kiểu dáng gọn nhẹ thuận tiện khi sử dụng và di chuyển.

Công nghệ sạc nhanh AiPower tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện nay.

Pin sạc dự phòng Aukey PB-N27 12.000 mAh

Aukey PB-N27 tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện nay

Bảo hành

– Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Thiên Gia An tại Việt Nam

– Bảo hành chính hãng 12 tháng đổi mới.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com