fbpx

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Quà tặng gia dụng

Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Mã sản phẩm : L0152

Số lượng tối thiểu : 100

Thời gian giao hàng : 5 Ngày

0961987777

Tư Vấn chọn quà

Nồi thủy tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152 được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng tri ân bày tỏ sự quan tâm và cảm ơn chân thành đến với người nhận. Chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại… sẽ giúp cho bất cứ ai đều hài lòng với những gì mà dòng sản phẩm này mang đến. Đặc biệt thông qua việc in khắc hình ảnh, logo lên trên quà tặng gia dụng nồi/chảo còn giúp mang đến chiến lược quảng bá hoàn hảo.

NỒI THỦY TINH LUMINARC VITRO FLAM ANEMONE L0152
Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Thông tin chi tiết nồi thủy tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152 – 1.5L được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp có màu trắng đục, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh, hoàn toàn bảo đảm sức khoẻ người sử dụng, hợp vệ sinh và giữ kín mùi vị của thức ăn. Nồi này không bao giờ bị biến dạng sau nhiều năm sử dụng.

NỒI THỦY TINH LUMINARC VITRO FLAM ANEMONE L0152
Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Chất liệu cao cấp

Được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp có màu trắng đục, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh, hoàn toàn bảo đảm sức khoẻ người sử dụng, hợp vệ sinh và giữ kín mùi vị của thức ăn.

NỒI THỦY TINH LUMINARC VITRO FLAM ANEMONE L0152
Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Dẫn nhiệt tốt

Sản phẩm này dẫn nhiệt tốt, bảo quản thức ăn nóng lâu. Khi nấu xong và bắc ra khỏi bếp, đồ nấu được giữ nóng lâu hơn bất cứ các loại đồ nấu bếp khác.

Thông số kỹ thuật nồi thủy tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Thương hiệu Luminarc
Xuất sứ Pháp
Chất liệu Thủy tinh cao cấp
Dung tích 1.5L
Màu sắc Trắng
Bảo hành 12 tháng

NỒI THỦY TINH LUMINARC VITRO FLAM ANEMONE L0152
Nồi Thủy Tinh Luminarc Vitro Flam Anemone L0152

Công ty quà tặng làm quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề trong việc lựa chọn quà cho Doanh nghiệp mình thì nên tìm đến các công ty quà tặng để họ tư vấn giúp bạn để có được giải pháp quà tặng tốt nhất, tiết kiệm nhất, ý nghĩa nhất.

Đến với GIFTONE bạn sẽ được tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi để có được món quà ưng ý, sáng tạo nhất và ý nghĩa nhất.

Hãy gọi ngay cho Gift One 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com