Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Những lưu ý quan trọng khi làm quà tết cho doanh nghiệp

200 02.11.2018


Thị trường quà tết cuối năm đã bắt đầu náo nhiệt hơn rất nhiều, với các doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm những mặt hàng quà tặng quảng cáo sang trọng, cao cấp để tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Doanh nghiệp đặt quà tết cần phải nắm rõ một số nguyên tắc quan trọng chỉ được đút kết bằng chính kinh nghiệm của công ty quà tặng Giftone.

1. Luôn tính toán khung thời gian kỹ càng, thời gian càng dài càng tốt

Thời gian là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí của đơn hàng, chất lượng của sản phẩm quà tặng và loại quà tặng có thể sử dụng. Các đơn hàng có thời gian cần hàng dài hơn, Giftone có thể cho ra mẫu để tham khảo trực quan, hay các yêu cầu có độ khó cũng vẫn kịp thời bổ xung xử lý. Và mẫu mã, kiểu cách, màu sắc doanh nghiệp có thể chọn lựa, hiệu chỉnh là vô cùng phong phú. Nhưng nếu đơn hàng trong khoảng thời gian từ gấp đến siêu gấp thì rất hạn chế về lựa chọn và chi phí thường cao hơn do tăng năng suất lao động đột biến, và rất khó để tìm kiếm công ty quà tặng thực hiện.

2. Tìm kiếm công ty quà tặng vô cùng thận trọng

Chọn được 1 công ty quà tặng có thể tin tưởng và làm việc lâu dài là doanh nghiệp đã thành công đến 60%. Lời khuyên khi lựa chọn nhà cung cấp là không nên chọn đối tác chỉ có chi phí rẻ nhất, mà cần phải tham khảo các yếu tố như uy tín trong lĩnh vực quà tặng, thời gian phản hồi, có chuyên nghiệp trong việc tư vấn sản phẩm hay không, có nhiều kinh nghiệm cho các đơn hàng lớn và siêu lớn hay không.

Trong quá trình làm việc, doanh nghiệp phải biết được cách làm việc của các đối tác của mình, rằng họ có tính cam kết hay không (Thông thường những công ty có giá rẻ lại thiếu đi tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặt uy tín, cam kết lên trên). Vì thế cần lưu ý bám sát, đôn đốc đối tác để cho ra kết quả tốt nhất.

3. Chuẩn bị nhiều phương án dự phòng

Thị trường quà tết vô cùng sôi động, gấp rút nhưng cũng thận trọng và vô cùng nhạy cảm. Chỉ 1 sự cố nhỏ từ các doanh nghiệp liên quan là hàng trăm công ty bị ảnh hưởng theo, và nhiều khi vì các yếu tố thiên nhiên nằm ngoài tầm kiểm soát, hàng không đến kịp ảnh hưởng 1 phần tới chiến dịch quà tặng doanh nghiệp.

Để yên tâm cho dự án quà tặng của mình, Giftone khuyên doanh nghiệp nên có 1 hoặc 2 phương án thay thế nếu có rủi ro phát sinh, trong khi công ty quà tặng đang sử lý các sự cố trên. Với kinh nghiệm và am hiểu thị trường quà tặng tết, uy tín và cam kết ban đầu, vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa cho cả 3 bên: Công ty quà tặng, doanh nghiệp tặng quà và khách được nhận quà.

4. Tìm kiếm các sản phẩm quà tặng mới lạ

Tìm kiếm các sản phẩm quà tết mới lạ giúp doanh nghiệp có được thời gian hoàn thành nhanh hơn do gặp ít tranh chấp về số lượng nhà cung cấp quà. Mặc khác, việc cung cấp cho khách hàng món quà tết doanh nghiệp độc đáo mới lạ sẽ gây ấn tượng với khách hàng mạnh hơn là tặng các sản phẩm quà tết thông thường.

Giftone có rất nhiều lựa chọn đặt quà tết rất sang trọng và đẳng cấp, lại độc đáo và không đụng hàng. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn và liên hệ với Giftone để được tư vấn dịch vụ qua Hottline 0961987777

Bộ quà tặng (Giftset) gia dụng 

quà tặng gia dụng
quà tặng gia dụng

Bộ bình nước Glasslock CG982 làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA tức Bisphenol-A, do vậy hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế để bảo vệ môi trường. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của thủy tinh cường lực nên rất khó vỡ dưới tác dụng thông thường, bền vững hơn gấp 3 lần thủy tinh thường.

Bộ bình ly thuỷ tinh Luminarc

Quà tặng tết 2018
Quà tặng tết 2018

Tượng Rồng dát Vàng

Quà tết 2019
Quà tết 2019

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tết cho khách hàng, đối tác hay chính nhân viên của mình, liên hệ ngay với Giftone theo số Hottline 0961987777 để được tư vấn giải phấp phù hợp nhất nhé !!!

 


Thibft kế web bởi Hoangweb.com