Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Mũ bảo hiểm

Chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác chính là phương pháp marketing đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Và sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm hiện đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì nó mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích to lớn. Những chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn quà tặng mũ bảo hiểm

Dễ dàng nhận ra rằng mũ bảo hiểm hiện nay chính là sản phẩm không thể nào thiếu được trong mỗi gia đình người Việt. Bởi vì phương tiện lưu thông chính của người dân ta hiện nay là xe máy. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm rộng rãi thế nên xu hướng quảng cáo bằng mũ bảo hiểm khuyến mại đã ra đời.

Bạn hãy tưởng tượng rằng khi người dân tham gia giao thông và đội mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu bạn thì thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ được di chuyển trên khắp mọi nẻo đường.

Ưu điểm khi làm quà tặng mũ bảo hiểm khuyến mại

Khi chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng thì nó sẽ mang đến rất nhiều những ưu điểm to lớn như :

– Với chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo được in logo, slogan và hình ảnh quảng cáo sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Ngoài ra vì đây là món quà thiết thực đối với tất cả khách hàng thế nên sẽ mang đến thiện cảm đối với người nhận quà.

– Thông qua những thông điệp được in trên chiếc mũ bảo hiểm khi người đội nó đi đến đâu thì cũng sẽ là hình thức quảng cáo di động hiệu quả. Nhất là đối với những thời gian dừng lại ở đèn đỏ lại càng giúp cho nhiều khách hàng lưu tâm đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn mạnh mẽ hơn.

– So với những phương án quảng cáo khác như là tivi hay youtube, facebook, banner, tờ rơi… thì quảng cáo bằng mũ bảo hiểm vừa tạo được sự yêu thích của khách hàng lại vừa mang đến tính phổ biến cao hơn.

– Đồng thời những chiếc mũ bảo hiểm của chúng ta có độ bền cao thế nên thời gian mà những thông điệp quảng cáo cũng được kéo dài hơn rất nhiều.

Nên chọn công ty quà tặng nào để làm mũ bảo hiểm quảng cáo

Bạn biết không mũ bảo hiểm chính là vật bảo vệ quan trọng duy nhất khi tham gia giao thông thế nên cùng với vẻ đẹp và tính thẩm mỹ chúng ta cũng cần phải chú ý đến chất lượng nón. Cần phải chọn loại với nhựa cao cấp giúp bảo vệ vùng đầu cao và mút xốp cũng chịu lực xung động cao. Đồng thời khi sử dụng không gây cảm giác ngứa ngấy, khó chịu cho người đội.

Vì vậy việc tìm một công ty quà tặng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như giúp quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp thì không phải ai cũng có thể làm được. Và bí quyết dành cho bạn đó là hãy đến với công ty quà tặng của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quà tặng chúng tôi sẽ mang đến cùng bạn những sản phẩm tốt, chất lượng, phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cũng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan đến vấn đề đặt mũ bảo hiểm quảng cáo từ bạn. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Gift One khi có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm bạn nhé!

 

Xem Thêm Rút gọn
Thibft kế web bởi Hoangweb.com