GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là một công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để là quà tặng trong các chương trình sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Quà tặng quảng cáo

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mã sản phẩm : MBH 01

Số lượng tối thiểu : 100

Thời gian giao hàng : 5 ngày

0961987777

Tư Vấn chọn quà

Mũ bảo nửa đầu là loại mũ thông dụng và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, tinh tế và nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và cất giữ trong cốp xe hay treo trên xe. Chính vì thế các doanh nghiệp luôn ưu tiên hàng đầu mũ bảo hiểm nửa đầu làm quà tặng truyền thông quảng cáo thương hiệu của mình.

quà tặng quảng cáo mũ bảo hiểm nữa đầu

Tính năng quảng cáo của mũ bảo hiểm nửa đầu.

Với mức chi phí quà tặng giá rẻ thì hình thức quảng cáo trên mũ bảo hiểm là hình thức thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Quà tặng mũ bảo hiểm ngày nay thịnh hành và các doanh nghiệp thường xuyên tặng quà mũ bảo hiểm để truyền thông sản phẩm và thuơng hiệu nhanh nhất.

quà tặng quảng cáo mũ bảo hiểm nữa đầu

Mũ bảo hiểm là hình thức quà tặng quảng cáo ăn khách, dễ làm, khách hàng được nhận sử dụng ngay và thường xuyên, chi phí quà tặng quảng cáo rất rẻ và phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Gift One là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo, quà tặng mũ bảo hiểm giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ làm các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho Gift One 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp.

quà tặng quảng cáo mũ bảo hiểm nữa đầu

Thibft kế web bởi Hoangweb.com