Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Quà tặng doanh nghiệp

Hộp Namecard - 02

Mã sản phẩm : 02

Số lượng tối thiểu : 100

Thời gian giao hàng : 5 ngày

blank 0961987777

Tư Vấn chọn quà

Ngày nay, Namecard mang thông tin của doanh nghiệp hay cá nhân được sử dụng khá là phổ biến khi giao tiếp với đối tác hay khách hàng. Khi đó, những chiếc hộp đựng namecard trở nên được quan tâm hơn bởi sự tiện lợi của nó. Gift One xin giới thiệu tới các bạn mẫu hộp Namecard 02 trong danh mục quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi

Thể hiện phong cách và đẳng cấp với Hộp Namecard 02

Gần đây bên cạnh các vật phẩm quà tặng doanh nghiệp khác hộp Namecard được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Hộp Namecard thể hiện tính chất chuyên nghiệp, cá tính, sang trọng trong giao tiếp. Chính vì vậy sở hữu một hộp đựng namecard sẽ nâng cao hơn hình ảnh của chủ sở hữu.

Hộp namecard 02 nhỏ gọn và tiện dụng với không gian chứa thoải mái bên trong.

Ngoài các tấm danh thiếp bạn còn có thể đựng thẻ ATM, bằng lái xe, thẻ xe .. bên trong hộp đựng.

Chất liệu thân thiện với môi trường

Hiện nay trên thị trường, hộp Namecard được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như da, kim loại, gỗ…Mỗi chất liệu lại đem đến cách sử dụng và ấn tượng khác nhau. Như hộp Namecard 02 này được làm từ simili theo khuynh hướng thời trang mềm mại kết hợp với phần khung kim loại tạo nên sự cứng cáp và chắc chắn cho hộp. Nhìn thì đơn giản nhưng hộp Namecarrd 02 này được gia công rất tỉ mỉ và cẩn thận, không hề xơ xái hay thiếu thẩm mỹ.

Hộp Namecard - 02
Hộp Namecard – 02

Về chất lượng sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chất liệu làm nên hộp namecard 02 đều được đảm  bảo an toàn và thân thiện với môi trường và người dùng.

Nếu bạn sử dụng hộp namecard, điều này chứng tỏ được sự trân trọng của bạn với đối tác, giúp họ nhìn ra được sự chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn. Còn khi chọn hộp namecard làm quà tặng, bạn không chỉ thể hiện được sự tinh tế, chu đáo của mình mà còn như là giúp khách hàng nhớ tới hình ảnh doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

Chọn công ty làm quà tặng doanh nghiệp uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn công ty quà tặng để làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Gift one sẽ mang đến cho bạn giải pháp quà tặng tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho Gift One 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com