Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm là món đồ không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình. Đúng như cái tên của nó, Hộp đựng thực phẩm dùng để đựng rau quả, thức ăn cho vào tủ lạnh, lò vi sóng,… giúp bảo quản thực phẩm được tươi và lâu hơn.

Nắm được nhu cầu đó, các Doanh nghiệp đã không ngừng cải tiến và đổi mới quà tặng cho khách hàng, nhân viên và đối tác của mình. Và một trong những món quà tặng được Doanh nghiệp lựa chọn đó là Hộp đựng thực phẩm.

Với đặc thù phù hợp với mọi đối tượng và dễ dàng sử dụng nên nó mang lại hiệu quả truyền thông thương hiệu vô cùng tốt.

Một món quà vừa hữu ích lại mang thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Glasslock, Biozone, … nên khách hàng, nhân viên và đối tác của Doanh nghiệp bạn vô cùng thích thú đặc biệt là các bà nội trợ.

Quý Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu làm quà tặng gia dụng nói chung và quà tặng Hộp đựng thực phẩm nói riêng xin liên hệ công ty quà tặng Gift One theo Hottline 0961 98 7777 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất !!!

 

Xem Thêm Rút gọn