Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

blank 05.08.2018


Giải pháp quà tặng Gift One
Giải pháp quà tặng Gift One

Dựa trên yêu cầu và tiêu chí của khách hàng, Công ty quà tặng Gift One sẽ tư vấn tận tình cho quý khách các mức kinh phí quà khác nhau theo từng hạn mức quý khách đưa ra.

Tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm, dựng 3d hình ảnh mẫu, thiết kế bao bì kèm theo Lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng theo đúng kinh phí khách hàng đưa ra.

Nghiên cứu theo từng chương trình sự kiện của Quý khách để lựa chọn những món quà phù hợp với từng chủ đề của chương trình.

blank

Dựa theo mức kinh phí của Quý khách Gift One sẽ tư vấn và giới thiệu các món quà phù hợp với từng kinh phí quà tặng doanh nghiệp 

Các mức kinh phí quà Gift One đã thống kê theo từng nhóm:

  • Kinh phí quà tặng dưới 100k
  • Kinh phí quà tặng từ 100k – 200k
  • Kinh phí quà tặng từ 200k – 300k
  • Kinh phí quà tặng từ 300k – 500k
  • Kinh phí quà tặng từ 500k – 800k
  • Kinh phí quà tặng từ 800k – 1.200k

Bên cạnh đấy với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế cho Quý khách những sản phẩm bao bì, túi giấy, túi vải để chứa đựng những món quà trông thật bắt mắt và ý nghĩa.

Gift One khẳng định sẽ làm Quý khách hài lòng với những giải pháp quà tặng mà chúng tôi tư vấn.

Gift One cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất

Đến với Gift One sẽ có GIẢI PHÁP !

Trân Trọng Cảm Ơn !


Thibft kế web bởi Hoangweb.com