Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

     Quốc tế thiếu nhi 1/6 chính là ngày Tết được dành riêng cho trẻ em trên toàn thế giới. Nhưng nói về nguồn gốc và ý nghĩa cũng như cách chọn quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi thì không phải bất cứ ai cũng biết. Chính vì vậy nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất!

Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 1

Nguồn gốc ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

1. Nguồn gốc ngày Quốc tế thiếu nhi

Nói về nguồn gốc ra đời của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thì nó xuất phát từ câu chuyện dài đẫm máu và bi thương. Cụ thể như sau:

     Rạng sáng ngày 1/6/ 1942 phát xít Đức đã bao vây làng Li-đi-xơ ở Tiệp Khắc bắt đi 173 người đàn ông cùng 1896 người phụ nữ cùng trẻ em. Ở đây chúng đã tàn sát một cách dã man đến 66 người và tiếp tục đưa 104 em thiếu nhi sang trại tập trung. Bởi hơi độc nên có đến 88 em bị chết ngoài ra 9 em khác đã bị đưa sang làm tay sai cho bọn phát xít Đức. Từ đó làng Li-đi-xơ đã không còn một bóng người.

     2 năm sau vào ngày 10 tháng 6 năm 1944 thì bọn phát xít Đức lại tiếp tục bao vây thị trấn Ô-ra-đua của Pháp và dồn 400 người vào nhà thờ trong đó có hơn 100 em và nhiều phụ nữ rồi đốt cháy tất cả vô cùng thảm thương.

     Nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận thức về trách nhiệm bảo vệ đời sống thiếu nhi và tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ, chăm sóc nhi đồng, thiếu niên thì năm 1949 Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm trở thành ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi.

Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 2

     Và vào tháng 4 năm 1952 ở Viên Thủ đô của nước Áo cũng có cuộc họp Quốc tế liên quan đến việc bảo vệ thiếu nhi. Trong hội nghị đã yêu cầu chính phủ các nước cần đưa ra pháp luật cho đất nước của mình với mục đích bảo vệ hạnh phúc cho bà mẹ cùng trẻ em cũng như cấm dùng phát minh khoa học trong chiến tranh.

     Tiếp đến vào năm 1955 thì đại hội các bà Mẹ của các nước trên thế giới đã họp tại Mátxcơva (Nga) để tố cáo đế quốc âm mưu gây chiến tranh. Đồng thời đã kêu gọi bà mẹ khắp năm châu cùng chung tay siết chặt hàng ngũ đấu tranh để bảo vệ hòa bình.

     Và kể từ đó cho đến nay thì tổ chức phụ nữ thanh niên ở các nước đều lấy ngay 1/6 làm ngày biểu dương lực lượng đấu tranh để chống lại các thế lực gây chiến tranh.

2. Ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày Quốc tế thiếu nhi ra đời với mục đích và ý nghĩa cao cả là bảo vệ hạnh phúc cho bà mẹ trẻ em trên toàn thế giới.

Ngày Quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam và trên thế giới

1. Ngày Quốc tế thiếu nhi trên thế giới

Ở những nước phương Tây, Phi Châu, Trung Đông và Nam bán cầu đều có ngày Trẻ em và sẽ được tổ chức vào các thời điểm khác nhau trong một năm:

– Ở Úc là ngày thứ Tư tuần Tư của tháng 10.

– Ở Brazil là ngày 12 tháng 10.

– Ở Ấn Độ là ngày 14/11.

– Nhưng ở Châu Âu thì ngày Trẻ em chính là ngày đặc biệt của Liên Hợp Quốc và diễn ra từ 6/6 đến 8/6.

– Ở Nhật ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày nghỉ của toàn quốc 5/5.

Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 3

2. Ngày Quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam

     Việt Nam chính là nước ở châu Á đầu tiên và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước quyền trẻ em. Từ ngày 15/5 đến 30/6 được xem là tháng Hành động vì trẻ em Việt Nam.

     Sau khi được độc lập thì ngày 1/6 và ngày 15/8 âm lịch hàng năm là ngày hội tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Vào ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên là 1/6/1950 mặc dù đang ở giai đoạn kháng chiến chống Pháp cam go và ác liệt nhưng Bác Hồ vẫn gửi thư chúc mừng đến thiếu nhi toàn quốc.

Tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

     Vào ngày Quốc tế thiếu nhi thực sự thì sự quan tâm, thương yêu và chăm sóc của ba mẹ, của những người lớn dành cho trẻ em chính là món quà to lớn nhất. Ngày nay khi cuộc sống đã dần ấm no và hạnh phúc, không còn chiến tranh thì người ta đã bắt đầu tạo ra nhiều món quà, món đồ chơi ý nghĩa dành cho các bé trong ngày 1/6. Cụ thể tùy thuộc vào sở thích hoặc từng giai đoạn của trẻ sẽ có những món quà phù hợp khác nhau như:

– Với những trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi thì chúng ta nên tặng đồ chơi mang tính giáo dục cũng như phát triển trí tuệ như là: đồ chơi xếp hình, thú bông, đồ chơi mô phỏng các ngành nghề, búp bê, giấy bút màu, xe ô tô…

Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 4

– Với những trẻ từ 3 đến 5 tuổi thì giai đoạn này nên tặng quà mang tính kích thích trí tuệ và có tính giáo dục cao. Điển hình là những món đồ chơi mang tính giáo dục như sách tập tô, tranh ghép, những đồ chơi giúp bé linh hoạt hơn như là bóng ném, xe đạp 3 bánh hay scooter…

– Với những trẻ từ 6 tuổi trở lên thì chúng ta có thể chọn quà tặng dựa vào sở thích của bé. Ví dụ như bé thích đọc sách hãy chọn những cuốn sách phù hợp, nếu bé thích đi du lịch hãy chọn những quà tặng du lịch như gối chữ U cũng rất thích hợp. Bên cạnh đó quà tặng là các bình giữ nhiệt để giúp bé đựng nước khi đi học cũng là món quà thích hợp mà bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

     Và dù cho chọn lựa món quà nào đi chăng nữa thì ba mẹ cũng đừng quên thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình dành cho con. Hãy để bé có thể phát triển tốt nhất và sống trong môi trường vui vẻ, hạnh phúc. Có như vậy bé mới có thể vui vẻ, lạc quan và học tập tốt, đạo đức tốt.

Nguồn gốc, ý nghĩa và quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 5

     Mong rằng một vài những lời chia sẻ được trình bày trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như ý nghĩa, lịch sử của quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngoài ra nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn trong việc chọn lựa quà tặng xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ ngay với công ty quà tặng Gift One. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích nhất để tặng quà thật phù hợp và ý nghĩa!

 

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019

     Với nhiều bộn bề lo toan và tấp nập cuộc sống khiến cho chúng ta quên đi sự quan tâm dành cho Cha của mình, nhất là đối với những con người làm ăn xa quê. Ngày của Cha sẽ là cơ hội để chúng ta chuộc lại sự lãng quên ấy thông qua sự quan tâm chân thành và những món quà tặng cho ngày của Cha 2019 thật ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết năm 2019 ngày của Cha sẽ rơi vào ngày mấy và nên tặng gì cho Cha thì hãy cùng lướt qua những thông tin được Gift One tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 01

Nguồn gốc, ý nghĩa quà tặng cho ngày của Cha 2019

1. Nguồn gốc ra đời ngày của cha

     Đầu tiên trước khi đến với quà tặng cho ngày của Cha 2019 thì chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của ngày này nhé. Bởi vì cũng có rất nhiều người mơ hồ ngày của Cha được bắt nguồn từ đâu. Thực tế có rất nhiều các câu chuyện xoay quanh nguồn gốc ngày của Cha.

     Nhiều người cho rằng ngày của Cha được khởi xướng từ một người phụ nữ tên là Grace Golden Clayton sống tại Fairmount Mỹ. Nguyên nhân là sau một tai nạn mỏ đã giết đi 362 người đàn ông tại một địa phương làm cho hơn 1000 trẻ em ở đó thành trẻ mồ côi. Bà Grace cũng là một đứa trẻ mồ côi nên tổ chức lễ để tôn vinh những những làm cha vào ăm 1908.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 02

     Khoảng 2 năm sau thì bà Sonora Smart Dodd sống ở Shokane Washington có người cha là cựu chiến binh trong cuộc nội chiến nước Mỹ. Vợ ông qua đời khi sinh người con út và ông từ đó phải một mình nuôi 6 đứa con đến lúc trưởng thành. Cảm phục với tình yêu thương, sự hy sinh vô bờ bến của cha đã dành cho gia đình cô Dodd đã kêu gọi thành lập một ngày nhằm tưởng nhớ công ơn người Cha giống như tưởng nhớ công ơn Mẹ. Nhờ sự giúp đỡ của mục sư cùng Hiệp hội Thanh niên Thiên chúa giáo ngày của Cha đã được tổ chức vào năm 1910.

     Nhưng mãi đến năm 1966 thì Tổng thống Mỹ là Lyndon B.Johnson mới quyết định ấn định ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu hàng năm trở thành ngày của Cha. Từ đó đến nay ngày của Cha lan truyền ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

2. Ý nghĩa ngày của Cha

     Ngày của Cha ra đời chính là dịp để những người con có thể tri ân và tôn vinh người Cha đáng kính của mình. Con cái có dịp thể hiện sự hiếu thảo và tấm lòng thông qua những lời nói, hành động, cử chỉ và cả những món quà tặng cho ngày của Cha 2019.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 03

     Thực sự đây là một ngày rất ý nghĩa vì nó không chỉ giúp gắn kết tình cảm cha con mà còn gắn kết những người thân trong gia đình với nhau để giúp cho mỗi thành viên thêm sự đồng cảm, yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn.

Quà tặng cho ngày của cha 2019?

1. Ngày của cha năm 2019 là ngày nào?

     Ngày của Cha là ngày chủ nhật lần thứ 3 của tháng 6 và trong năm 2019 nó sẽ rơi đúng vào ngày 16 tháng 6. Chúng ta đừng quên ghi nhớ để có thể dành nhiều hơn sự quan tâm và yêu thương của mình đến với người Cha thương yêu nhé.

2. Hướng dẫn chọn quà tặng cho ngày của Cha 2019

     Bên cạnh sự quan tâm, những lời nói thì việc dành cho người Cha của mình những món quà xinh xắn dễ thương chính là cách để mỗi người con có thể trao yêu thương đến bậc sinh thành của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng cho ngày của Cha 2019 là món quà gì thì hãy cùng tham khảo một số tư vấn dưới đây nhé:

Thứ nhất: Nếu Cha bạn là một người yêu công nghệ

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 06

     Nếu như bạn nhận thấy rằng Cha của mình là một người yêu công nghệ, thích sưu tầm chúng thì đừng quên tặng cha những món quà công nghệ như: Đồng hồ đeo tay thông minh kiểm tra sức khỏe, USB, loa di động giúp Cha nghe nhạc xem phim đã tai hơn hay pin dự phòng giúp Cha không còn lo lắng về việc pin hết giữa chừng khi đang đi làm, đi chơi hoặc đang xem các chương trình giải trí bằng smartphone.

Thứ hai: Nếu Cha bạn là một người nhạy cảm

     Một người Cha nhạy cảm thường sẽ coi trọng món quà mang ý nghĩa tinh thần. Do đó bí quyết dành cho bạn đó là hãy tặng những món quà như là Cuốn sổ tay được in khắc tên Cha, Ly uống nước có in hình kỉ niệm, đồng hồ treo tường có in khắc ngày kỉ niệm hoặc thông điệp nào đó mang ý nghĩa với Cha. Đảm bảo rằng món quà này sẽ thực sự làm ông cảm thấy rất xúc động đó.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 04

Thứ ba: Nếu Cha bạn là một người yêu thể thao

     Cha yêu thể thao thì quà tặng cho ngày của Cha 2019 là quà gì bây giờ nhỉ? Đừng quá lo lắng vì có rất nhiều món quà mà bạn có thể dành tặng cho cha mình như là một vài món đồ lưu niệm in logo đội bóng cha yêu thích, quần áo thể thao, giầy thể thao hoặc cả một chiếc đồng hồ có in hình đội bóng mà cha yêu thích đều phù hợp.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 08

Thứ tư: Nếu Cha của bạn yêu thích âm nhạc

     Nếu bạn có người Cha yêu thích âm nhạc thì còn chần chừ gì mà không tặng cho Cha tai nghe xịn hoặc bộ loa mini dễ thương âm thanh chất để Cha thoải mái thưởng thức các dòng âm nhạc mà mình yêu thích.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 1

Hoặc có điều kiện để dẫn Cha đi bạn cũng có thể tặng cho Cha vé xem buổi nhạc đúng thể loại mà Cha yêu thích.

Thứ năm: Nếu Cha của bạn là người đầu bếp

Trong trường hợp Cha của bạn mê nấu ăn, là đầu bếp thì những món sản phẩm nghiêng về nội trợ bếp núc như nồi, niêu, xoong, chảo… sẽ là những món quà thực sự làm cha hài lòng.

Thứ sáu: Nếu Cha bạn là người mê sách

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tặng cho Cha những cuốn sách đúng thể loại mà Cha yêu thích. Đặc biệt bạn đừng quên viết vào trang đầu những lời yêu thương dành tặng cho Cha. Đảm bảo rằng với đứa con tâm lý và tấm lòng này sẽ khiến cho Cha của bạn thực sự hài lòng đó.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 2

Thứ bảy: Nhiều món quà khác

     Bên cạnh đó thì còn có hàng loạt cách món quà khác mà bạn có thể dành tặng cho Cha nhân ngày của Cha như là balo du lịch, ví, bộ ấm chén để Cha thưởng thức trà… Qùa tặng quan trọng và cách tặng lại càng quan trọng hơn vì vậy bạn hãy để cho Cha thấy rõ mình thật sự quan tâm Cha, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho Cha của mình. Nhân cơ hội này hãy nấu một bữa ăn thật ngon để đãi gia đình hoặc cùng dẫn Cha Mẹ đi ăn, đi dạo… đều rất ý nghĩa.

Nguồn gốc, ý nghĩa, quà tặng cho ngày của Cha 2019 07

     Hy vọng rằng với một số thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây đã phần nào lật mở được những băn khoăn trong việc chọn quà tặng cho ngày của Cha 2019. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến việc tặng quà cho Cha hoặc muốn được tư vấn sản phẩm phù hợp đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Gift One. Tại đây chúng tôi sẽ có hàng ngàn sản phẩm quà tặng phù hợp, độc đáo và ý nghĩa để bạn có thể dành tặng cho Cha của mình. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc!

 

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo

     Chắc chắn rằng là một nhà kinh doanh thì bạn sẽ hiểu rõ rằng quà tặng quảng cáo đóng vai trò như thế nào đối với chiến lược của doanh nghiệp mình. Hiện tại việc tặng quà vừa mang ý nghĩa tri ân vừa quảng cáo thực sự được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại.

Nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tri ân khách hàng thông qua quà tặng quảng cáo. Hãy cùng tham khảo ngay để rõ hơn bạn nhé!

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo

Lợi ích của việc dùng quà tặng quảng cáo tri ân khách hàng

1. Mang đến chiến lược thu hút khách hàng tốt

     Nói về lợi ích mà quà tặng quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là nó mang đến cùng khách hàng chiến lược thu hút rất tốt. Bởi vì nếu thông qua việc bạn đăng thông tin quảng cáo thì sẽ thực sự khó lòng mà thu hút khách hàng cũng như đối tác bởi không thực sự hấp dẫn.

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo 1

     Nhưng thay vào đó nếu như bạn đi kèm với quà tặng hấp dẫn ví dụ như là mua hàng tặng quà là balo, túi xách, sản phẩm quà tặng công nghệ, bình ly, ấm chén… Có như vậy thì khách hàng lại càng muốn chú ý và quan tâm đến với dự án mà đơn vị bạn đang triển khai. Hãy luôn ghi nhớ rằng thông tin về quà tặng quảng cáo đi kèm chính là giải pháp thực sự thu hút được khách hàng hiệu quả nhất.

2. Tạo dựng được thương hiệu uy tín

     Tiếp đến thông qua việc tặng quà tặng quảng cáo cho khách hàng còn đem lại một lợi ích cực lớn đó là giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu uy tín. Bởi vì hiện nay có rất nhiều các hoạt động khuyến mãi với chất lượng kém mà chủ yếu mang tính chất chiêu dụ khách hàng làm cho nhiều người trở nên dè chừng hơn.

     Nhưng ở đây nếu như doanh nghiệp của bạn thực sự xây dựng được chương trình khuyến mãi đi kèm với quà tặng uy tín thì chắc chắn rằng sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng cũng như là tạo dựng được sự uy tín cho công ty.

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo 2

     Bởi lẽ dù cho bạn đang triển khai bất cứ hoạt động Marketing nào cho đơn vị của mình thì thực sự nó cũng mang lại tiếng vang mạnh mẽ cho thị trường tiêu thụ. Do đó hãy tự tin cũng như là mạnh dạn trong việc đưa ra những dự án khuyến mãi để tạo nên thị trường kinh doanh hiệu quả. Lúc đó những sản phẩm quà tặng quảng cáo mặc dù đơn giản thế nhưng nó lại trở nên có hiệu quả lớn trong việc khẳng định đẳng cấp thương hiệu của một công ty uy tín chất lượng.

3. Mang đến nhiều lợi nhuận

     Cuối cùng bạn biết không một chương trình được đưa ra kèm với quà tặng quảng cáo được tính toán chính xác và cẩn thận luôn luôn không ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty, của doanh nghiệp bạn. Bởi lẽ thật đơn giản khi lượng khách hàng tăng cao thì sức mua qua đó cũng sẽ tăng cao nhằm mang về cho doanh nghiệp doanh thu nhiều hơn mức trung bình trước đó.

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo 3

     Vậy nên dù cho phải bỏ qua một khoản tiền để tri ân khách hàng ấy thế nhưng nguồn lợi mà doanh nghiệp của bạn mang về cũng sẽ rất lớn và không hề ảnh hưởng đến tổng số lợi nhuận đạt được. Bởi việc tính toán chính xác và cẩn thận về các chương trình khuyến mãi qua nhiều thực tế chứng minh rằng nó vừa mang đến hiệu quả về nguồn lợi về độ uy tín cho đến về tài chính. Vậy nên còn ngần ngại gì nữa mà doanh nghiệp của bạn không nên một kế hoạch, chương trình dùng quà tặng quảng cáo để tri ân khách hàng và quảng bá cho đơn vị của mình. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình đạt được đó.

Nên chọn đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo nào hiện nay?

     Nếu bạn đang ngần ngại và lo lắng trong việc tìm địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo cho khách hàng thì xin đừng ngần ngại và băn khoăn. Vì hiện tại công ty quà tặng Gift One của chúng tôi chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội khi bạn chọn Gift One như sau:

– Sản phẩm chất lượng cao: Tất cả các sản phẩm quà tặng của Gift One đều đảm bảo là quà tặng chất lượng cao và cam kết là sản phẩm chính hãng với đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ và cam kết về độ bền bỉ mà sản phẩm mang lại.

– Đa dạng: Tại Gift One chúng tôi có đa dạng nhóm quà tặng để doanh nghiệp bạn thoải mái chọn lựa. Từ quà tặng cho khách hàng là chị em phụ nữ nội trợ đến dân văn phòng đều có những món quà phù hợp như: sản phẩm công nghệ, sản phẩm quà tặng du lịch, quà tặng nội trợ chén dĩa, quà tặng lưu niệm để bàn…

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo 3

– Mức giá tốt: Công ty quà tặng Gift One đảm bảo đưa ra mức giá quà tặng tốt nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình theo từng thời điểm khác nhau. Đảm bảo quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối khi đến với công ty quà tặng giá rẻ Gift One.

– Giao hàng nhanh: Với quy mô lớn, sản phẩm quà tặng có sẵn nên ngay khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng. Ngay cả những lô hàng lớn cũng đều được đáp ứng nhanh để không làm chậm lỡ tiến độ mà quý khách đưa ra.

– Giao hàng toàn quốc: Gift One còn là cơ sở đơn vị quà tặng quảng cáo giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh chóng, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp ở đâu trên khắp cả nước.

– Tư vấn tận tình: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng công ty Gift One còn đảm bảo rằng sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn giỏi, nhiệt tình. Họ sẽ trở thành những cố vấn giúp đưa ra cùng quý khách nhiều lời khuyên trong việc chọn quà sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty.

Lợi ích khi tri ân khách hàng bằng quà tặng quảng cáo 4

     Bài viết được trình bày trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tri ân khách hàng thông qua sản phẩm quà tặng quảng cáo. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với Gift One sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình, chính xác nhất!

 

 

 

 

 

 

 

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Quà tặng từ lâu đã trở thành vật dẫn thân thương dẫn đưa tình cảm, sự tri ân, lời yêu thương và đồng thời còn giúp tạo nên nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường, trong kinh doanh và cả sản xuất. Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội thảo cũng vậy nó giúp xây dựng niềm tin và tín nhiệm đối với doanh nghiệp doanh cho đối tác, khách hàng của mình.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang chuẩn bị hội thảo nhưng vẫn còn chưa có kế hoạch gì về quà tặng thì hãy cùng tham khảo chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác liên quan đến việc tặng quà trong sự kiện này để bày tỏ sự quan tâm và góp phần vào chiến lược quảng bá hình ảnh cũng như xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bí quyết để chọn quà tặng hội thảo hợp lý

     Việc chọn quà tặng hội thảo đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó phản ánh hình ảnh, bộ mặt của công ty trong lòng đối tác cũng như khách hàng. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và lưu ý những đặc điểm dưới đây để chọn được món quà tặng phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình nhé:

1. Cần có mức chi phí hợp lý

     Đầu tiên khi chọn quà tặng trong hội thảo thì bạn cũng cần cân nhắc sao cho món quà tặng đó vừa phải và phù hợp với ngân sách marketing của doanh nghiệp. Món quà đó tuyệt đối không quá rẻ cũng không được quá đắt và nó phù hợp với từng đối tượng được nhận. Mục đích nhằm đem lại lợi ích và việc tiết kiệm chi phí đối với đơn vị tổ chức nhưng vẫn phù hợp.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 01

2. Món quà tặng cần hữu ích

     Khi chọn lựa quà tặng hội thảo thì bạn cũng cần phải cân nhắc về tính hữu ích của món quà với người được nhận. Hãy để họ cảm thấy rằng bản thân họ thực sự được trân trọng. Làm được điều này mới thực sự khiến cho khách hàng, khách mời đánh giá cao về món quà, về doanh nghiệp của bạn.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 02

     Đồng thời họ sẽ trân trọng món quà ấy và sẽ trưng bày tại góc làm việc trở thành một quà tặng lưu niệm thân thương. Qua đó cũng sẽ góp phần PR, quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Bởi lẽ thông thường trên mỗi món quà tặng bao giờ cũng có logo, hoặc hình ảnh, tên của công ty gửi tặng.

3. Món quà cần có khả năng nhận diện thương hiệu

     Như đã nói khi chọn lựa và thiết kế quà tặng hội thảo thì bạn cũng tuyệt đối không được bỏ qua chi tiết về khả năng nhận diện thương hiệu. Những món quà ấy đòi hỏi cần được in hoặc là khắc logo, hình ảnh hoặc bất cứ thông điệp nào của công ty mình. Chính điều này tạo nên yếu tố đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết và tạo nên sự nhận diện hoàn hảo cho khách hàng.

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-06

     Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp của bạn cần làm được giúp tăng khả năng nhận diện và thương hiệu đơn vị của mình.

4. Món quà nên gợi nhớ và mang ý nghĩa

     Khi chọn quà tặng hội thảo bạn cũng tuyệt đối không nên chọn món quà mang tính chất chung chung và không hề mang đến ý nghĩa, giá trị sử dụng hoặc gợi nhớ đến đơn vị của mình.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 04

     Hãy tìm kiếm phân tích và chọn lựa món quà sao cho khách hàng có thể sử dụng hoặc lưu giữ lâu nhất có thể. Thông thường các sản phẩm quà tặng hữu ích trong đời sống hoặc quà tặng lưu niệm là được chọn lựa nhiều nhất.

5. Món quà tuyệt đối không được phản cảm

     Cuối cùng khi chọn quà tặng hội thảo thì bạn cũng cần nhớ nó không được phản cảm. Bởi việc bạn chọn món quà không phù hợp sẽ khiến cho bạn vô tình phá đi mối quan hệ đã xây dựng bấy lâu hoặc khiến cho người nhận cảm thấy phản cảm. Đặc biệt đó là những món quà liên quan đến tôn giáo đến tín ngưỡng, giới tính. Những món quà ấy có thể gây hiệu ứng không tốt và làm cho người nhận cảm thấy thực sự không hài lòng, không được tôn trọng…

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-05

     Thay vào đó món quà phải phù hợp và ý nghĩa để giúp cho món quà tặng hội thảo trở thành vật dụng giúp củng cố mối quan hệ và sự hợp tác bền vững giữa công ty bạn cùng đối tác.

Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng hội thảo uy tín chất lượng giá tốt

     Nếu bạn đang lo lắng không biết đâu mới là đơn vị công ty quà tặng cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa và phù hợp cho hội thảo thì công ty quà tặng Gift One chính là đáp án mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Chúng tôi chính là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng sẽ cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm quà tặng chất lượng, đẹp, độc đáo với đa dạng mẫu mã khác nhau.

     Tại Gift One chúng tôi có đầy đủ các nhóm sản phẩm quà tặng hội thảo để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ thiết kế cùng bạn giúp tạo nên món quà mang đặc trưng riêng có đậm dấu ấn phong cách của đơn vị doanh nghiệp bạn. Để khi khách hàng nhận được món quà đều biết rõ đâu là đơn vị gửi tặng. Đồng thời bạn hoàn toàn an tâm vì mức giá mà công ty Gift One đưa ra bao giờ cũng tốt nhất thị trường.

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-07

     Các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Gift One luôn sẵn sàng bên cạnh để lắng nghe, giải đáp và đưa ra nhiều lời khuyên thực sự ý nghĩa trong việc tặng quà cùng khách hàng cùng bạn. Đảm bảo rằng đồng hành cùng công ty quà tặng giá rẻ Gift One bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối.

     Mong rằng một vài gợi ý chia sẻ được chúng tôi trình bày trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chọn quà tặng hội thảo phù hợp, ý nghĩa. Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn còn những lo lắng và những câu hỏi cần được tư vấn giải đáp xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ cùng công ty Gift One – công ty quà tặng số 1 hiện nay. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cùng bạn ngay bây giờ!

 

Bật mí nghệ thuật tặng quà cho sếp

     Tặng quà cho sếp đây chính là một nét đặc trưng văn hóa trong đời sống của chúng ta. Bởi lẽ món quà tặng đơn giản nhưng chân thành và ý nghĩa ấy sẽ trở thành một bí quyết đưa đường dẫn lối và mang đến ý nghĩa về sự chia sẻ, kết nối, gắn kết giữa con người và con người dành cho nhau. Nếu như bạn cũng đang có ý định tặng quà cho sếp nhưng không biết tặng quà gì và như thế nào thì hãy cùng tham khảo một vài thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Bật mí nghệ thuật tặng quà cho sếp

Khám phá về nghệ thuật tặng quà cho sếp

Nên tìm hiểu về văn hóa tặng quà trong công ty

     Đầu tiên một lưu ý rất quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua khi tặng quà cho sếp đó chính là cần phải tìm hiểu về văn hóa tặng quà trong công ty như thế nào. Bởi lẽ như chúng ta cũng đã biết mặc dù bất cứ ai cũng thích được nhận quà ấy thế nhưng cần xem xét lại là có phải lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận món quà tặng ấy hay không. Những nơi đông người hoặc chốn công sở tế nhị thì điều này lại càng trở thành một vấn đề quan trọng cần được xem xét kĩ càng.

Bật-mí-nghệ-thuật-tặng-quà-cho-sếp-02

     Thế nên khi tặng quà cho sếp của mình bạn đừng quên tìm hiểu về “lịch sử” và “truyền thống” tặng quà cáp trong công ty. Hãy thử dò hỏi xem các nhân viên khác trong công ty có tặng quà cho sếp không. Hoặc bạn cũng có thể hỏi ý kiến về quà tặng, cách tặng như thế nào… Đó chính là những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý nếu lần đầu tặng quà cho sếp của mình.

Tạo cảm giác thoải mái cho sếp khi nhận quà

     Tiếp theo khi tặng quà cho sếp thì luôn bị đánh giá là “lấy lòng” là “mua chuộc” cấp trên. Vì vậy khi tặng quà bạn cần phải tránh đàm tiếu từ mọi người bằng cách không nên quá lộ liễu và việc được tặng quà ngay cả trong trường hợp chúng ta chỉ tặng quà một cách xã giao mà thôi.

Bật-mí-nghệ-thuật-tặng-quà-cho-sếp-04

     Hãy tặng quà một cách tế nhị, kín đáo và nên gói cẩn thận. Bởi vì với những món quà quá đắt tiền cũng đều khiến sếp cảm thấy không thoải mái và hiểu nhầm mục đích được tặng. Thế nên bạn cần phải lưu ý nhé.

Thể hiện sự chân thành của bản thân

     Khi tặng quà cho sếp thì bạn cũng cần phải thể hiện sự chân thành của bản thân mình. Bởi những món quà tặng này đều bắt buồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng và là sự cảm ơn chân thành vì sếp đã yêu thường và giúp đỡ trong công việc. Nếu việc tặng quà lại trở thành một gánh nặng hoặc một nghĩa vụ thì nó sẽ mất đi giá trị của nó. Vậy nên bạn cần thật cẩn thận thể hiện tâm ý và cả sự nhiệt tình, ý nghĩa trong món quà tặng và cả cách tặng quà cho sếp của mình.

Bật-mí-nghệ-thuật-tặng-quà-cho-sếp-03

Chọn loại quà tặng phù hợp

     Vậy tặng quà gì cho sếp? Quà tặng như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, không quá phô trương nhưng lại hoàn hảo? Theo đó chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn một số món quà như sau:

– Chọn quà tặng theo phong thủy: Bởi theo như các số liệu thống kê thì thường sếp sẽ rất quan tâm đến yếu tố phong thủy và họ sẽ quan tâm nhiều đến tâm linh. Do đó sếp của bạn cũng vậy, việc nhận được món quà phong thủy phù hợp chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

– Chọn quà tặng cao cấp: Bạn cũng cần lưu ý khi tặng quà cho sếp bởi vì sếp là lãnh đạo là cấp trên vậy nên với những món quà tặng giá quá rẻ hoặc quá đỗi bình thường sẽ khiến cho sếp bị hiểu lầm là thiếu sự tôn trọng. Vậy nên bạn cần phải lưu ý thật kỹ khi chọn quà tặng cho sếp của mình.

Bật-mí-nghệ-thuật-tặng-quà-cho-sếp-05

Chọn địa chỉ công ty quà tặng nào để tặng quà cho sếp hiện nay?

     Giữa nhiều địa chỉ về đơn vị công ty quà tặng trên thị trường đòi hỏi bạn cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tuyệt đối không được chọn bừa một địa chỉ vì nó cũng sẽ khiến bạn mất điểm oan trong mắt của sếp mình. Thay vào đó sự tìm tòi chọn lọc kĩ càng giúp bạn tìm cơ sở cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng và đặc biệt có mức giá phải chăng. Hơn nữa là đơn vị chuyên nghiệp thì họ cũng có nhiều kiến thức hữu ích trong việc tặng quà để tham mưu cùng bạn những món quà ý nghĩa và phù hợp.

     Hiện tại thì công ty quà tặng Gift One chính là đơn vị tặng quà uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn lựa hiện nay. Gift One chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quà tặng với đầy đủ các loại quà tặng khác nhau mà bạn có thể dành tặng cho khác hàng, nhân viên, đối tác mà đặc biệt là tặng quà cho sếp của mình.

Bật-mí-nghệ-thuật-tặng-quà-cho-sếp-06

     Mỗi một món quà được Gift One đưa ra đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, vẻ đẹp, sự bền bỉ và đảm bảo mức giá phải chăng. Bởi lẽ Gift One chính là công ty quà tặng giá rẻ hàng đầu hiện nay. Tại Gift One có nhiều sản phẩm quà tặng thuộc nhiều nhóm khác nhau từ quà tặng công nghệ, quà tặng lưu niệm, quà tặng kỉ niệm chương, đến quà tặng gia dụng… với hàng ngàn mẫu mã khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu.

     Đặc biệt với dịch vụ in khắc lời chúc, logo, slogan lên trên sản phẩm quà tặng cũng sẽ giúp bạn thể hiện sự đặc biệt cho sản phẩm quà tặng của mình. Gift One cam kết giao hàng nhanh chóng và luôn tận tình hướng dẫn lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi mà khách hàng đưa ra trong thời gian sớm nhất. Tin tưởng và chọn lựa công ty quà tặng Gift One bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

     Nội dung được trình bày trong bài viết trên đây hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật tặng quà cho sếp. Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm quà tặng chân thành và ý nghĩa để tặng cho sếp của mình. Ngoài ra nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi với chúng tôi để được chia sẻ ngay bạn nhé!

 

 

 

Những món quà tặng để bàn thích hợp cho giới văn phòng

Hiện nay quà tặng để bàn chính là vật dụng được nhiều dân văn phòng yêu thích chọn lựa. Bởi vì món quà đơn giản này nhưng nó lại trở thành vật trang trí bắt mắt giúp cho bàn làm việc thêm phần tươi mới và xinh xắn hơn. Nhất là trong những năm gần đây với xu hướng tặng quà để bàn nên các doanh nghiệp kinh doanh ngày cho ra đời nhiều những sản phẩm độc đáo, thời thượng, đầy hấp dẫn. Điều này tạo nên phong trào tặng quà để bàn cho nhau. Tham khảo một số thông tin được trình bày trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng

Vì sao quà tặng để bàn đang là xu hướng “hot”?

Sở dĩ những món quà tặng để bàn đang trở thành tặng phẩm, xu hướng “hot” nhất là đối với giới trẻ bởi vì nó không chỉ tô điểm cho bàn làm việc trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Mà ở đây còn giúp cho mỗi người có thêm tinh thần và sự sảng khoái hơn trong công việc của mình. Thực sự chắc chắn rằng điều này sẽ khiến cho bất cứ ai cũng đều cảm thấy yêu đời hơn, có thêm năng lượng làm việc hơn với những sản phẩm quà tặng xinh xinh bé nhỏ trên bàn làm việc.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-01

Bên cạnh đó chúng ta cũng đừng quên lồng vào những câu chúc, những lời lẽ chân thành dành cho nhau chắc chắn rằng bất cứ ai khi nhận được món quà tặng để bàn này đều cảm thấy thực sự yêu thích và ấn tượng mạnh. Những khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng nhìn vào các món quà mỗi người sẽ xua đi mọi muộn phiền để có thêm động lực.

Chọn quà tặng để bàn nào phù hợp trong văn phòng?

  1. Nhóm vật dụng cần thiết trong văn phòng

Nói về quà tặng để bàn thì nhóm vật dụng văn phòng sẽ được nhiều người yêu thích và chọn lựa nhất. Đó có thể là lịch để bàn, đồng hồ để bàn, chặn giấy, hộp bút gỗ… Những sản phẩm này đều được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và độc đáo. Đồng thời nó còn kèm theo các tiện ích, tính năng phù hợp cho nhân viên văn phòng công sở.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-02

Bên cạnh đó việc tặng quà tặng để bàn còn mang đến khả năng nhận diện thương hiệu cao. Các doanh nghiệp có thể chọn lựa các mòn quà này tặng cho nhân viên của mình giúp mang đến cơ hội Marketing cho doanh nghiệp để đưa thương hiệu mình đến gần hơn với khách hàng, đối tác để mang lại hiệu quả kinh doanh cho cả hai phía.

  1. Nhóm vật dụng thân thuộc để bàn

– Đồng hồ: Đã từ lâu thì đồng hồ được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao về ý nghĩa và tính năng mà nó mang lại. Đồng hồ giúp con người xem thời gian và nhắc nhở về các khoảnh khắc giờ giấc cần lưu ý. Do đó những chiếc đồng hồ để bàn nhỏ xinh bằng chất liệu gỗ, nhựa mica… đều được nhiều người yêu thích. Đặc biệt hiện nay với kĩ thuật khắc in tên lên trên đồng hồ với những lời nói yêu thương hoặc là các doanh nghiệp muốn dùng quà tặng để bàn với logo, slogan thương hiệu mình tạo chiến lược marketing đều vô cùng hoàn hảo.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-03

– Chặn giấy: Cùng với đồng hồ thì chặn giấy cũng là dòng quà tặng độc đáo, nhỏ gọn và tinh tế được làm từ chất liệu thủy tinh hoặc gỗ. Vì vậy chúng ta cũng có thể khắc laser các thông điệp, biểu tượng, quảng cáo… Chắc chắn rằng món vật dụng đơn giản nhưng tiện lợi và đẹp mắt này sẽ được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Vì nó sẽ giúp giữ cho giấy tờ, tài liệu luôn được gọn gàng, ngăn nắp.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-04

– Hộp/ giá đựng namecard: Sở hữu namecard đã không còn là vật quá xa lạ với nhân viên văn phòng nữa. Hầu hết mỗi nhân viên và cả những người kinh doanh đều có sự trang bị cho mình những namecard. Vì vậy với quà tặng để bàn thì chúng ta còn có thể tặng giá hoặc là những hộp đựng namecard từ nhiều các chất liệu khác nhau như là da, bạc, gỗ hoặc chrome… Với kỹ thuật khắc laser sắc sảo và cá tính sẽ giúp cho món quà thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Và chắc chắn rằng khi nhận được món quà đáng yêu này bất cứ ai cũng đều cảm thấy thực sự cuốn hút vì nó mang lại.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-05

Có thể khẳng định rằng nhóm quà tặng để bàn thực sự chính là vật phẩm quan trọng và tiện ích cho giới văn phòng. Chính vì vậy việc tặng cho nhau những món quà đơn giản này nhưng thật sự nó vô cùng ý nghĩa và đều sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thực sự hài lòng với những gì mà món quà này đem lại. Không phải quá cầu kỳ hay phức tạp, món quà đơn giản nhưng thực sự tràn đầy ý nghĩa sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thực sự cảm động và hài lòng đúng không nào?

Nếu bạn cũng yêu thích những sản phẩm quà tặng để bàn và hiện đang có nhu cầu muốn chọn lựa quà tặng này cho bạn bè, người thân của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Gift One. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng chuyên thiết kế, sáng tạo và cung cấp đến quý khách hàng nhiều món quà tặng ấn tượng, đặc sắc và dĩ nhiên trong số đó cũng sẽ có những món quà tặng dùng để bàn.

Những-món-quà-tặng-để-bàn-thích-hợp-cho-giới-văn-phòng-06

Với chất liệu cao cấp và độc đáo ấn tượng cùng thiết kế thông minh và cả công nghệ in khắc laser độc đáo đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang đến cùng bạn các sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt công ty quà tặng Gift One luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn độc đáo đi kèm.

Với những bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn lựa quà tặng gì đừng ngần ngại vui lòng liên hệ ngay với công ty quà tặng giá rẻ Gift One để nhận được tư vấn chính xác từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bạn thân mến với những thông tin được trình bày từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc chọn quà tặng để bàn thích hợp cho giới văn phòng. Liên hệ ngay với Gift One khi có nhu cầu hoặc muốn hỗ trợ tư vấn giải đáp về các câu hỏi liên quan bạn nhé!

 

Tặng quà cho nhân viên – Việc mà các chủ doanh nghiệp nên làm

       Bạn biết không hiện nay việc tặng quà cho nhân viên đã không còn là việc làm xa lạ của các chủ doanh nghiệp nữa. Những món quà đơn giản nhỏ nhắn nhưng lại mang đến ý nghĩa về sự quan tâm đối với nhân viên và đồng thời khích lệ động viên tinh thần của họ. Mong muốn rằng họ sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn trong tương lại. Nội dung được trình bày từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn về vấn đề này nếu bạn là chủ doanh nghiệp hãy đọc qua để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tặng quà cho nhân viên của mình nhé!

Tặng quà cho nhân viên - Việc mà các chủ doanh nghiệp nên làm

Thế nào là tặng quà cho nhân viên?

       Nói về việc tặng quà cho nhân viên thì thực sự đây không giống như những món quà tặng khuyến mãi thông thường cho khách hàng hoặc chỉ là những món quà mang giá trị vật chất. Mà thực tế nó là việc lam mang ý nghĩa về chiến lược của các doanh nghiệp kinh doanh vì vừa có lợi cho cả người lao động lại vừa có lợi cho người sử dụng lao động.

       Tặng quà cho nhân viên sẽ khuyến khích tinh thần làm việc của họ. Đồng thời cũng là sự cảm ơn, quan tâm, tri ân và tôn vinh những thành tích họ đã đạt được. Thông qua những món quà tặng ấy sẽ càng giúp cho nhân viên có thêm động lực để tiếp tục cố gắng và đóng góp nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp.

Tặng-quà-cho-nhân-viên---Việc-mà-các-chủ-doanh-nghiệp-nên-làm-01

       Thông thường việc tặng quà cho nhân viên sẽ được diễn ra vào các ngày lễ kỉ niệm, vào những sự kiện lớn của doanh nghiệp hoặc đơn giản là dịp cuối năm. Nhưng không tuyệt đối chủ quan nghĩ rằng món quà là “cho có lệ” mà cần phải thể hiện được các ý nghĩa như đã kể trên. Để sau khi nhận được món quà tặng thì nhân viên hiểu được thiện chí của doanh nghiệp và ngày càng có sự cố gắng hơn nữa.

Vậy vì sao phải tặng quà cho nhân viên?

       Như đã nói trong năm sẽ có nhiều dịp tặng quà cho nhân viên của mình để đánh giá cao về những nỗ lực và sự hoàn thành công việc xuất sắc của các nhân viên. Họ chính là những cá nhân có sự tận tụy, lòng trung thành trong công việc nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Vậy nên việc tặng quà bằng các món quà tặng hoặc là việc nâng lương, thưởng cũng cần chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn.

       Công nhận hành động cũng như những nỗ lực và đóng góp và kết quả làm việc của nhân viên sẽ giúp cho họ cảm thấy hài lòng về những gì mình đã bỏ ra. Nếu công sức được đền đáp đúng mức chắc chắn rằng nhân viên sẽ thêm phần vui vẻ từ đó hiệu suất làm việc cũng sẽ có sự tăng lên đáng kể.

Tặng-quà-cho-nhân-viên---Việc-mà-các-chủ-doanh-nghiệp-nên-làm-03

       Vì vậy hơn bất cứ những điều gì khác việc tặng quà cho nhân viên sẽ góp phần tạo nên bầu không khí tươi vui rộn ràng. Thay vì chỉ là những cuộc họp tổng kết, các chương trình xướng tên thì những món quà như là kỉ niệm chương, chặn giấy, bút bi khắc laser hoặc gối balo du lịch, quà tặng công nghệ… Sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy được quan tâm và mình không phải là ngày vô hình trong tập thể.

       Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, tặng quà cho nhân viên còn là một chiến lược quảng cáo Marketing mạnh mẽ hiệu quả và là công cụ dễ dàng hướng vào tâm lý củ nhân viên. Bởi cho dù có quyết định như thế nào thì chủ doanh nghiệp cũng cần phải giúp nhân viên cảm thấy rằng doanh nghiệp thực sự đã quan tâm công sức của họ cống hiến. Hãy để họ biết rằng sự thành công của doanh nghiệp cũng chính là nhờ một phần công sức và sự nỗ lực của từng cá nhân mang lại.

Tặng quà cho nhân viên là gì để thực sự ý nghĩa?

       Có rất nhiều các nhóm sản phẩm khác nhau mà bạn có thể tặng cho nhân viên của mình giữa thị trường quà tặng tấp nập như hiện nay. Điển hình có thể kể đến như là biểu trưng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo làm hài lòng khác hàng. Đồng thời với độ sắc nét và tương phản nổi bật kết hợp với các tông màu độc đáo sẽ tạo nên sự ấn tượng và độc đáo.

Tặng-quà-cho-nhân-viên---Việc-mà-các-chủ-doanh-nghiệp-nên-làm-02

       Ngoài ra những món quà về sản phẩm công nghệ độc lạ hay những món món quà tặng để bàn thực sự phù hợp với nhân viên. Nhân viên của doanh nghiệp luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc chính vì vậy hãy cố gắng chọn lựa các món quà thật phù hợp. Chắc chắn rằng sau khi được nhận quà họ sẽ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc của mình nữa. Ở nước ngoài chiến lược giữ chân nhân tài này được đánh giá cao giúp nhân viên sẽ sánh bước và cống hiến với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

       Bên cạnh đó thì việc tặng quà cũng cần phải được thực hiện thể hiện sự trang trọng với nhân viên của mình. Bởi vì quà tặng không chỉ quan trọng về ý nghĩa mà còn cách trao tặng để giúp nhân viên của thấy mình thực sự được tôn trọng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tặng quà cho nhân viên uy tín giá tốt hiện nay?

       Ngay khi có nhu cầu tặng quà cho doanh nghiệp, cho khách hàng, cho đối tác và tặng quà cho nhân viên bạn hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Gift One. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng đa dạng, chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi, sản phẩm quà tặng cao cấp đúng như những thông tin đưa ra.

       Với chế độ giao hàng nhanh chóng Gift One sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Đồng thời với những đơn vị khách hàng thân thiết, mua hàng thường xuyên, mua hàng với đơn hàng lớn cũng sẽ được nhận những ưu đãi của Gift One. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ bên cạnh đồng hành lắng nghe để tư vấn cùng quý khách những vấn đề chính xác nhất. Chọn lựa công ty quà tặng giá rẻ Gift One quý khách chỉ có sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Tặng-quà-cho-nhân-viên---Việc-mà-các-chủ-doanh-nghiệp-nên-làm-04

       Thông tin trình bày hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tặng quà cho nhân viên – Việc mà các chủ doanh nghiệp nên làm. Mọi câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ để được Gift One tận tình giải đáp ngay!

Giải pháp marketing tuyệt vời của doanh nghiệp cùng quà tặng khách hàng

       Trong hoạt động kinh doanh thì tặng quà cho khách hàng được đánh giá chính là giải pháp marketing quan trọng và hữu hiệu góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã áp dụng hình thức tặng quà cho khách hàng như là một phần của hoạt động Marketing. Phương pháp này không chỉ áp dụng vào các dịp cuối năm mà còn có thể dùng quà tặng khách hàng trong các dịp khai trương, ngày thành lập, ngày lễ…

Giải pháp marketing tuyệt vời của doanh nghiệp cùng quà tặng khách hàng

Chuẩn bị quà tặng khách hàng như thế nào?

       Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu việc chuẩn bị quà để tặng cho khách hàng như thế nào. Như đã nói thông thường vào các dịp cuối năm hoặc là vào các dịp khuyến mãi, triển lãm thì doanh nghiệp thường tung ra những sản phẩm quà tặng khách hàng như lời cảm ơn, tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian dài.

Giải pháp marketing tuyệt vời của doanh nghiệp cùng quà tặng khách hàng 01

       Những món quà này không chỉ đơn thuần dừng lại ở lời cảm ơn tin tưởng mà nó còn chính là hình thức marketing quảng cho cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ ấy chúng ta cần phải có sự chọn lựa và xem xét thật kỉ càng và tỉ mỉ trước khi đưa đến tay khách hàng. Cần tránh tuyệt đối tình trạng sản phẩm quà tặng đưa ra vừa tốn kém nhưng lại không hiệu quả, khách hàng không cần sử dụng đến. Hoặc có những sản phẩm quà tặng khách hàng thực sự không được đầu, không phù hợp nên không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và thậm chí còn làm hạ thấp đi vị trí của doanh nghiệp đối với người sử dụng.

       Khi tặng quà cho khách hàng đi cùng với chiến lược marketing đừng quên việc in hoặc là dán logo, khắc logo thương hiệu. Bởi vì nó sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn và có ấn tượng sâu đậm. Nhưng mà mặc dù như vậy chúng ta cũng cần tránh việc in logo quá phô trương, thiếu thẩm mỹ, quá to vì nó dễ làm mất lòng khách hàng. Và chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu qua đó khiến cho doanh nghiệp bị thất bạn hoàn toàn.

Giải-pháp-marketing-tuyệt-vời-của-doanh-nghiệp-cùng-quà-tặng-khách-hàng-02

       Bí quyết là nên n mẫu logo nhỏ với nền màu sáng sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời logo thương hiệu doanh nghiệp sẽ được nổi bật nhưng nhẹ nhàng và đầy ý tứ chứ không hề kệch cỡm nữa.

Cách chọn quà tặng khách hàng hiệu quả

       Ngoài việc chuẩn bị khâu tặng quà cho khách hàng thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý trong việc chọn quà sao cho thật phù hợp. Bởi lẽ bất cứ một món quà nào trước khi gửi đi cũng cần phải suy nghĩ về công dụng của nó đến khách hàng, khách hàng sẽ làm gì.

       Bên cạnh đó xác định nhóm đối tượng khách hàng cũng sẽ giúp bạn chọn quà tặng khách hàng phù hợp. Bởi nếu như quà tặng cho khách hàng mà là nam giới thì túi xách, son môi… thực sự quá là không phù hợp. Thế nên khi chọn quà tặng cần được chọn ở mức chung vì nếu như sai thì sẽ khiến trở thành con dao hai lưỡi làm ảnh hưởng xấu đến sự thân thiết của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Giải-pháp-marketing-tuyệt-vời-của-doanh-nghiệp-cùng-quà-tặng-khách-hàng-03

       Tốt nhất để đảm bảo an toàn chúng ta nên chọn quà tặng khách hàng là những món quà trung tính, nó sẽ không kén đối tượng nhận quà. Đồng thời để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta cũng cần phải chú ý khâu đầu tư trình bày món quà như thế nào.

       Ví dụ như quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng, quà tặng là balo, áo mưa, quà tặng là gối du lịch… thực sự bất cứ ai cũng yêu thích và có thể sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều loại quà tặng hướng đến ý nghãi tôn vinh văn hóa và tri ân như là những sản phẩm quà tặng cao cấp.

       Chúng ta có thể khẳng định rằng mỗi một món quà tặng khách hàng đã là một chiến lược bí quyết là sợi dây vô hình để gắn kết tình cảm giữa người tặng và người được tặng. Thế nên việc chọn hình thức tặng quà cho doanh nghiệp cũng là chiến lược Marketing cực kỳ quan trọng nhằm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Giải-pháp-marketing-tuyệt-vời-của-doanh-nghiệp-cùng-quà-tặng-khách-hàng-05

       Việc chọn quà tặng phù hợp sẽ giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh và giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn, tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp của chúng ta. Là một doanh nghiệp phát triển chúng ta hãy thật thông minh, sáng suốt trong khâu chọn lựa quà tặng cho khách hàng của mình. Hãy để món quà có thể góp phần thể hiện nên sự tín nhiệm trong lòng khách hàng và để khách hàng muốn được đồng hành lâu dài với doanh nghiệp…

Đến với Gift One nếu bạn có nhu cầu chọn quà tặng khách hàng

       Hiện tại nếu như bạn cũng đang muốn dùng quà tặng khách hàng nhưng vẫn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa quà tặng thì hãy đến ngay với công ty quà tặng Gift One. Bởi vì chúng tôi chính là đơn vị lớn với đa dạng các sản phẩm quà tặng cao cấp chất lượng, giá tốt đáp ứng tối đa nhu cầu chọn quà của quý khách. Đặc biệt với khách hàng thân thiết hoặc mua số lượng lớn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm của chúng tôi.

       Nhưng không dừng lại ở đó công ty quà tặng giá rẻ Gift One với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quà tặng, với đội ngũ chuyên gia giỏi nhiệt tình và giàu kinh nghiệm còn trở thành những người bạn đồng hành thân thương giúp tư vấn và chọn ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa cùng quý khách.

Giải-pháp-marketing-tuyệt-vời-của-doanh-nghiệp-cùng-quà-tặng-khách-hàng-04

       Bên cạnh đó với quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp thì công ty Gift One cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra nhanh chóng, kịp thời. Với những đơn hàng lớn đều đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ để không làm lỡ thời gian của quý khách. Tin tưởng chọn lựa Gift One quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

       Hy vọng rằng qua một vài chia sẻ được trình bày trong bài viết trên đây đã phần nào gỡ được nút thắt về giải pháp marketing tuyệt vời của doanh nghiệp với quà tặng khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn về việc tặng quà cho khách hàng và mong muốn được tư vấn xin đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với công ty Gift One. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi mà bạn đưa ra trong thời gian sớm nhất!

 

6 nguyên tắc vàng về nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân? Đây không phải là việc đơn giản mà nó chính là cả một nghệ thuật đòi hỏi chúng ta cần phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bởi quà tặng không chỉ dừng lại ở sự quan tâm và tri ân mà nó còn đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ càng trở nên bền vững hơn. Vậy nên chia sẻ được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 6 nguyên tắc vàng về nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân. Cùng tham khảo ngay để có thêm nhiều kiến thức hữu ích đối với vấn đề tặng quà bạn nhé!

6 nguyên tắc vàng về nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân

Những lưu ý quan trọng khi tặng quà cho doanh nhân

1. Cần tìm hiểu về sở thích của người nhận quà

Nguyên tắc đầu tiên khi bạn tặng quà cho doanh nhân, những người thành đạt họ thường chú ý nhiều đến sự sang trọng và đẳng cấp. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó món quà ấy cũng thực sự khiến cho người nhận cảm thấy đặc biệt thích thú. Và tất nhiên để có thể làm tốt được điều này đòi hỏi bạn cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về đối tượng, tuổi tác, gu thẩm mỹ và cả tính cách của người nhận quà.

Bạn nên quan sát và chú ý những sở thích của vật dụng hàng ngày từ người đó. Chỉ cần một chút tinh tế là đã có thể nhận ra và chọn được quà tặng phù hợp rồi đó.

lưu-ý-quan-trọng-khi tặng-quà-cho-doanh-nhân

2. Cần tạo được dấu ấn cá nhân

Tiếp theo khi tặng quà cho doanh nhân thì hiện nay văn hóa tặng quà đã trở nên phổ biến và nó đã trở thành thông lệ. Nếu như quan tâm và tặng quà đúng mực thì món quà sẽ được người nhận nhớ đến nhiều hơn chứ không phải là rơi vào sự quên lãng. Bởi theo như tìm hiểu và được chia sẻ từ nhiều Tổng giám đốc, CEO… thì nhiều khi thực sự họ quên và không nhớ nổi món quà mình được nhận là ai tặng nữa. Bởi vì các món quà cứ hơi giống nhau…

lưu-ý-quan-trọng-khi tặng-quà-cho-doanh-nhân-02

Chính vì lẽ ấy khi tặng quà cho doanh nhân bạn đừng quên thiết kế món quà theo kích cỡ, theo chất liệu mà mình yêu thích. Đồng thời hãy tạo dấu ấn cá nhân, tạo dấu ấn của đơn vị của bạn bằng logo, slogan, hình ảnh, lời chúc… Những điều này sẽ giúp người nhận nhớ nhiều hơn món quà mà bạn đã tặng.

3. Tìm hiểu quà biếu tại các công ty quà tặng

Bên cạnh đó nếu như bạn tặng quà cho doanh nhân họ làm trong một công ty lớn, công ty nước ngoài thì cũng đừng quên chú ý tìm hiểu xem công ty có quy định gì đối với việc nhận quà biếu hay không. Bởi có nhiều công ty đa quốc gia mà đặc biệt là Mỹ họ sẽ rất gắt gao với việc tặng quà, nhận quà biếu. Đơn giản họ không muốn biến thông lệ tặng quà trở thành một hình thức hối lộ. Ngoài ra cũng có những công ty họ hoàn toàn không nhận quà tặng và trường hợp này phải gửi trả lại thực sự rất làm phiền lòng cả đôi bên…

lưu-ý-quan-trọng-khi tặng-quà-cho-doanh-nhân-04

4. Thời điểm nào thích hợp để được tặng quà

Tặng quà cũng cần phải đúng thời điểm thế nên việc tặng quà lỡ sai và không hợp thời điểm sẽ gây ra những rắc rối cho các mối quan hệ làm ăn. Vậy nên hãy chọn dịp tặng quà thực sự thích hợp, điển hình như là:

– Khi họ có một sự kiện quan trọng trong đời.

– Kỷ niệm được thăng chức, nghỉ hưu.

– Tăng cường mối quan hệ làm ăn.

– Vào các dịp lễ…

5. Trao quà theo cách chuyên nghiệp

Nguyên tắc thứ 5 bạn cần biết khi tặng quà cho doanh nhân đó chính là cần phải trao quà theo cách thật chuyên nghiệp. Những sự tinh tế và khéo léo khi trao quà sẽ giúp cho người nhận cảm thấy rằng họ thực sự được tôn trọng. Đừng để họ cảm thấy bạn đang tặng muốn quà vì “cái ghế” họ ngồi. Vẫn có rất nhiều người muốn rằng mình được tặng quà theo cách thân thương nhẹ nhàng và riêng tư chứ không phải là khoa trương giữa tất cả mọi người.

lưu-ý-quan-trọng-khi tặng-quà-cho-doanh-nhân-03

Chọn đơn vị tặng quà cho doanh nhân uy tín chất lượng nhất hiện nay

Giữa thị trường quà tặng bao la tấp nập về chủng loại chất lượng thực sự nó cũng là một bài toán khó trong việc tìm ra địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và hãy lưu ý rằng cần xem xét kĩ về tên thương hiệu, trụ sở hoạt động và đánh giá mà khách hàng đã dành cho đơn vị của họ như thế nào. Không nên tự ý mua đại ở một đâu đó vì rất có thể món quà không đảm bảo chất lượng lại có thể mức giá cũng cắt cổ nữa đó.

Và hiện nay thì công ty quà tặng giá rẻ Gift One ra đời chính là địa điểm được đông đảo khách hàng quan tâm tin tưởng chọn lựa. Bởi vì tại đây chúng tôi đa dạng các loại quà tặng khác nhau nhưng đảm bảo rằng đều đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Đặc biệt có nhiều loại quà tặng độc lạ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi chọn quà tặng cho doanh nhân, cho đối tác, cho khách hàng hoặc cho nhân viên của mình…

lưu-ý-quan-trọng-khi tặng-quà-cho-doanh-nhân-05

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, am hiểu thị trường và lĩnh vực quà tặng Gift One không chỉ cung cấp quà tặng công ty quà tặng Gift One còn trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời để tư vấn giúp quý khách chọn ra món quà phù hợp cho đối tượng nhận quà để giúp bạn có thể lưu giữ được dấu ấn trong lòng họ.

Mức giá mà Gift One đưa ra cam kết rằng tốt nhất thị trường và tùy theo từng thời điểm chúng tôi còn tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng tháng từng năm. Với những khách hàng ở xa chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi ngay cả với những đơn hàng lớn để phù hợp với lịch trình và yêu cầu mà quý khách đưa ra. Tin tưởng chọn lựa Gift One – công ty quà tặng số 1 hiện nay quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng rằng với một vài thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 6 nguyên tắc vàng khi tặng quà cho doanh nhân. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi băn khoăn đối với việc chọn lựa quà tặng hoặc muốn tư vấn rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của công ty quà tặng Gift One bạn nhé!

 

 

 

 

Điểm danh 6 món quà tặng ý nghĩa cho cấp trên

Chọn quà tặng ý nghĩa như thế nào cho cấp trên chính là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người. Bởi vì quà tặng không chỉ đơn thuần dừng lại ở ý nghĩa về sự quan tâm mà nó còn là lời cầu chúc và cả sự tôn trọng và kính nể đối với lãnh đạo của mình. Nếu như bạn vẫn băn khoăn trong việc tìm ra quà tặng thật ý nghĩa cho cấp trên của mình thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp tìm được đáp án chính xác nhất cho bạn!

món quà ý nghĩa cho cấp trên

Những sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho cấp trên

 

1. Lọ hoa

Lọ hoa chính là quà tặng đơn giản nhưng rất ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì đối với những người làm việc trong văn phòng với những áp lực, căng thẳng và mệt mỏi nếu như được tặng lọ hoa mỗi ngày cắm thật đẹp sẽ giúp cho căn phòng tràn trề sức sống. Qua đó chủ nhân cũng sẽ có thêm tinh thần và sự thoải mái để làm việc suốt cả ngày dài. Đặc biệt với những lọ hoa cao cấp thì khi trưng bày trong phòng làm việc nó cũng sẽ giúp cho không gian phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

món quà ý nghĩa cho cấp trên

2. Bút ký

Tiếp theo nói về quà tặng ý nghĩa thì bút ký chính là vật được nhiều người chọn lựa. Bởi lẽ với nhiều người thì bút ký là vật bất ly thân và xuất hiện cùng họ trong những công việc quan trọng như ký kết các hợp đồng kinh doanh. Chiếc bút sẽ đóng vai trò tạo nên diện mạo và đẳng cấp cho người thành đạt. Vậy nên chọn lựa món quà này cũng chính là gợi ý không tồi dành cho bạn để tặng cho sếp của mình.

qua-tang-y-nghi-cho-cap-tren

3. Sổ tay

Tương tự như là bút ký thì sổ tay cũng là quà tặng phù hợp và ý nghĩa đồng thời cũng là vật dụng không thể thiếu với nhiều người. Cuốn sổ nhỏ nhắn chắc chắn và sang trọng sẽ giúp họ nhanh chóng ghi lại nhiều thông tin quan trọng về hợp đồng, về lịch gặp gỡ đối tác… Vậy nên chọn lựa món quà này cũng sẽ vô cùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm quà tặng cho cấp trên của mình.

qua-tang-y-nghia-cho-cap-tren-02

4. Quà tặng công nghệ

Những sản phẩm quà tặng công nghệ hiện nay là xu thế chung. Bởi cuộc sống hiện đại thời Công nghệ 4.0 con người lại càng ưa chuộng và nhu cầu sử dụng đồ công nghệ đã trở nên cần thiết. Do đó những món quà như Pin sạc sự phòng, USB quảng cáo, tai nghe Bluetooth… thực sự rất phù hợp. Chắc chắn rằng món quà này sẽ khiến cho cấp trên hài lòng bởi nó thực sự tiện dụng.

5. Quà tặng lưu niệm

Ngoài những món quà ứng dụng được trong cuộc sống thì quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể dành cho sếp đó là các món quà mang tính chất lưu niệm, biểu trưng. Ở đây là những vật dụng giúp trang trí văn phòng như là tranh đá quý, tượng phong thủy… Mỗi một món quà thực sự sẽ mang đến những ý nghĩa riêng và quan trọng đó là chúng ta cần thể hiện được sự quan tâm của mình dành cho người nhận.  

qua-tang-y-nghia-cho-cap-tren-01

6. Kỉ niệm chương pha lê

Cuối cùng chọn quà tặng ý nghĩa là kỷ niệm chương pha lê cũng thực sự vô cùng đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua. Món quà này giúp lưu lại thành tích cũng như các kỉ niệm đáng nhớ đối với sếp. Vật phẩm mang hình thức đẹp và vinh danh này chắc chắn rằng bất cứ ai cũng muốn nhận được và đặt trong phòng làm việc của mình. Vậy nên tặng quà cho cấp trên bạn cũng đừng nên bỏ qua những loại kỉ niệm chương pha lê này nhé.

Nên chọn địa chỉ cung cấp quà tặng ý nghĩa chất lượng giá hợp lý

 

Ngoài việc tìm kiếm cho mình sản phẩm quà tặng phù hợp để dành tặng sếp thì lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đó là hãy tìm được địa chỉ đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng nhưng giá cả hợp lý và chính sách tốt. Bởi vì thực tế trên thị trường có nhiều công ty quà tặng ra đời nhưng không phải bất cứ địa chỉ công ty nào cũng đảm bảo mang đến cùng bạn sản phẩm chất lượng như ý với mức giá phù hợp.

Vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn công ty quà tặng Gift One. Đây chính là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng chuyên cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Ở đây sẽ có đa dạng các sản phẩm khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên chúng tôi đều cam kết rằng mức giá đưa ra tốt nhất thị trường.

Chưa hết công ty quà tặng giá rẻ Gift One còn thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng quý khách để tri ân sự tin tưởng ủng hộ dành cho chúng tôi. Nhất là đối với những khách hàng thường xuyên đặt quà với số lượng lớn. Với những khách hàng ở xa vẫn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm tại Gift One vì chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Với quy mô lớn và sự chuyên nghiệp, chu đáo trong từng khâu công ty Gift One cũng cam kết hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng của quý khách ngay cả khi đơn hàng cực lớn. Tuyệt đối không làm chậm trễ tiến độ mà quý khách đưa ra.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại Gift One cũng sẽ trở thành những người bạn đồng hành thân thiết. Chúng tôi không chỉ lắng nghe mà còn kịp thời đưa ra nhiều lời khuyên, góp ý chân thành cùng quý khách để chọn được sản phẩm quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách bản thân hoặc đơn vị của mình. Đảm bảo chọn lựa Gift One – công ty quà tặng số 1 hiện nay bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

qua-tang-y-nghia-cho-cap-tren-03

Hy vọng rằng qua những thông tin được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra được sản phẩm quà tặng ý nghĩa dành cho sếp. Đồng thời cũng biết được nên chọn công ty quà tặng nào khi có nhu cầu mua sản phẩm quà tặng. Với những câu hỏi và băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ ngay cùng Gift One để nhận được sự giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất từ chúng tôi bạn nhé!