Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

500 24.05.2019


     Quà tặng từ lâu đã trở thành vật dẫn thân thương dẫn đưa tình cảm, sự tri ân, lời yêu thương và đồng thời còn giúp tạo nên nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường, trong kinh doanh và cả sản xuất. Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội thảo cũng vậy nó giúp xây dựng niềm tin và tín nhiệm đối với doanh nghiệp doanh cho đối tác, khách hàng của mình.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang chuẩn bị hội thảo nhưng vẫn còn chưa có kế hoạch gì về quà tặng thì hãy cùng tham khảo chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác liên quan đến việc tặng quà trong sự kiện này để bày tỏ sự quan tâm và góp phần vào chiến lược quảng bá hình ảnh cũng như xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bí quyết để chọn quà tặng hội thảo hợp lý

     Việc chọn quà tặng hội thảo đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó phản ánh hình ảnh, bộ mặt của công ty trong lòng đối tác cũng như khách hàng. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và lưu ý những đặc điểm dưới đây để chọn được món quà tặng phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình nhé:

1. Cần có mức chi phí hợp lý

     Đầu tiên khi chọn quà tặng trong hội thảo thì bạn cũng cần cân nhắc sao cho món quà tặng đó vừa phải và phù hợp với ngân sách marketing của doanh nghiệp. Món quà đó tuyệt đối không quá rẻ cũng không được quá đắt và nó phù hợp với từng đối tượng được nhận. Mục đích nhằm đem lại lợi ích và việc tiết kiệm chi phí đối với đơn vị tổ chức nhưng vẫn phù hợp.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 01
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

2. Món quà tặng cần hữu ích

     Khi chọn lựa quà tặng hội thảo thì bạn cũng cần phải cân nhắc về tính hữu ích của món quà với người được nhận. Hãy để họ cảm thấy rằng bản thân họ thực sự được trân trọng. Làm được điều này mới thực sự khiến cho khách hàng, khách mời đánh giá cao về món quà, về doanh nghiệp của bạn.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 02
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Đồng thời họ sẽ trân trọng món quà ấy và sẽ trưng bày tại góc làm việc trở thành một quà tặng lưu niệm thân thương. Qua đó cũng sẽ góp phần PR, quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Bởi lẽ thông thường trên mỗi món quà tặng bao giờ cũng có logo, hoặc hình ảnh, tên của công ty gửi tặng.

3. Món quà cần có khả năng nhận diện thương hiệu

     Như đã nói khi chọn lựa và thiết kế quà tặng hội thảo thì bạn cũng tuyệt đối không được bỏ qua chi tiết về khả năng nhận diện thương hiệu. Những món quà ấy đòi hỏi cần được in hoặc là khắc logo, hình ảnh hoặc bất cứ thông điệp nào của công ty mình. Chính điều này tạo nên yếu tố đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết và tạo nên sự nhận diện hoàn hảo cho khách hàng.

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-06
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp của bạn cần làm được giúp tăng khả năng nhận diện và thương hiệu đơn vị của mình.

4. Món quà nên gợi nhớ và mang ý nghĩa

     Khi chọn quà tặng hội thảo bạn cũng tuyệt đối không nên chọn món quà mang tính chất chung chung và không hề mang đến ý nghĩa, giá trị sử dụng hoặc gợi nhớ đến đơn vị của mình.

Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp 04
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Hãy tìm kiếm phân tích và chọn lựa món quà sao cho khách hàng có thể sử dụng hoặc lưu giữ lâu nhất có thể. Thông thường các sản phẩm quà tặng hữu ích trong đời sống hoặc quà tặng lưu niệm là được chọn lựa nhiều nhất.

5. Món quà tuyệt đối không được phản cảm

     Cuối cùng khi chọn quà tặng hội thảo thì bạn cũng cần nhớ nó không được phản cảm. Bởi việc bạn chọn món quà không phù hợp sẽ khiến cho bạn vô tình phá đi mối quan hệ đã xây dựng bấy lâu hoặc khiến cho người nhận cảm thấy phản cảm. Đặc biệt đó là những món quà liên quan đến tôn giáo đến tín ngưỡng, giới tính. Những món quà ấy có thể gây hiệu ứng không tốt và làm cho người nhận cảm thấy thực sự không hài lòng, không được tôn trọng…

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-05
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Thay vào đó món quà phải phù hợp và ý nghĩa để giúp cho món quà tặng hội thảo trở thành vật dụng giúp củng cố mối quan hệ và sự hợp tác bền vững giữa công ty bạn cùng đối tác.

Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng hội thảo uy tín chất lượng giá tốt

     Nếu bạn đang lo lắng không biết đâu mới là đơn vị công ty quà tặng cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa và phù hợp cho hội thảo thì công ty quà tặng Gift One chính là đáp án mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Chúng tôi chính là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng sẽ cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm quà tặng chất lượng, đẹp, độc đáo với đa dạng mẫu mã khác nhau.

     Tại Gift One chúng tôi có đầy đủ các nhóm sản phẩm quà tặng hội thảo để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ thiết kế cùng bạn giúp tạo nên món quà mang đặc trưng riêng có đậm dấu ấn phong cách của đơn vị doanh nghiệp bạn. Để khi khách hàng nhận được món quà đều biết rõ đâu là đơn vị gửi tặng. Đồng thời bạn hoàn toàn an tâm vì mức giá mà công ty Gift One đưa ra bao giờ cũng tốt nhất thị trường.

Bí-quyết-chọn-quà-tặng-hội-thảo-phù-hợp-07
Bí quyết chọn quà tặng hội thảo phù hợp

     Các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Gift One luôn sẵn sàng bên cạnh để lắng nghe, giải đáp và đưa ra nhiều lời khuyên thực sự ý nghĩa trong việc tặng quà cùng khách hàng cùng bạn. Đảm bảo rằng đồng hành cùng công ty quà tặng giá rẻ Gift One bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối.

     Mong rằng một vài gợi ý chia sẻ được chúng tôi trình bày trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chọn quà tặng hội thảo phù hợp, ý nghĩa. Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn còn những lo lắng và những câu hỏi cần được tư vấn giải đáp xin đừng ngần ngại vui lòng liên hệ cùng công ty Gift One – công ty quà tặng số 1 hiện nay. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cùng bạn ngay bây giờ!


Thibft kế web bởi Hoangweb.com