Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc quà tặng là quà tặng doanh nghiệp  là một trong những hình thức tặng quà tinh tế. Ấm siêu tốc hay còn gọi là ấm đun nước siêu tốc ngày nay rất thân thuộc và hữu ích trong mỗi gia đình. Vì vậy để thúc đẩy việc phát triển thương hiệu, các doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư, chi mạnh tay cho việc chọn các sản phẩm ấm siêu tốc để làm quà tặng doanh nghiệp

Các ấm siêu tốc vừa được in logo mang thương hiệu Doanh nghiệp, công ty bạn; vừa mang những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Lock&Lock, Elmich,… lại càng làm tăng thêm giá trị món quà Doanh nghiệp bạn mang lại.

Nắm được nhu cầu đó, công ty quà tặng Gift One xin được giới thiệu với bạn một số mẫu Ấm siêu tốc hót nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xem Thêm Rút gọn
Thibft kế web bởi Hoangweb.com