Công ty quà tặng Gift One
Quà tặng áo mưa
Quà tặng ấm chén
Quà tặng doanh nghiệp

GIFT ONE NGHĨA LÀ GÌ ?

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hoá, là con số khởi đầu, luôn đem lại nhiều điều mới mẻ tốt đẹp, đem tới một sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo cách đọc âm Hán Việt thì số 1 có nghĩa là nhất, đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi số 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu của mình là GIFT ONE. GIFT ONE là công ty quà tặng, với tên đầy đủ là CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1.

TÌM HIỂU ĐỂ BIẾT

GIFT ONE MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách luôn băn khoăn, lúng túng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để làm quà tặng sự kiện, hay các dịp sinh nhật tri ân khách hàng, đối tác… Chúng tôi thấu hiểu điều đấy nên đội ngũ nhân viên công ty quà tặng Gift One đã nghiên cứu và tìm kiếm tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để mang đến cho Quý kháng những giải pháp quà tặng tối ưu nhất !

ĐI VÀO CHI TIẾT

7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

26577 26.06.2019


     Tương tự như khi tặng các món quà khác khi chọn quà cho doanh nghiệp đòi hỏi cũng cần tuân thủ những quy tắc nhất định. Và dưới đây chính là 7 quy tắc cơ bản nhưng vô cùng quan trọng giúp bạn chọn được quà tặng ý nghĩa và hiệu quả cho đơn vị của mình. Cùng tham khảo để rõ hơn ngay nhé!

7 QUY TẮC CHỌN QUÀ CHO DOANH NGHIỆP
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

7 QUY TẮC CHỌN QUÀ CHO DOANH NGHIỆP

  1. Chọn quà tặng cho doanh nghiệp cần có hình thức chỉnh chu

     Bạn biết không quà tặng cho doanh nghiệp cũng là một phần bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy món quà ra sao, như thế nào cũng thể hiện một phần doanh nghiệp của bạn ra sao. Vậy nên khi tặng quà thì dù cho món quà đơn giản hay cao cấp đòi hỏi chúng ta cần phải đảm bảo yếu tố hình thức chỉnh chu.

blank
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

     Vì vậy cần phải được bao bọc đẹp mắt, tinh tế không thể có sự cẩu thả trong này. Nhờ vậy khi nhận được món quà thì người nhận mới thực sự thấy rõ được tấm lòng cũng như sự trân trọng mà bạn dành tặng cho họ.

  1. Chọn quà cho doanh nghiệp cần ý nghĩa

     Bên cạnh yếu tố chỉnh chu về bên ngoài thì ý nghĩa của món quà cũng là quy tắc quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Bởi vì so với các món quà không có ý nghĩa nào đó thì tất nhiên rằng những món quà thể hiện ý nghãi tốt đẹp, là lời cầu chúc, tượng trưng thì nó sẽ được yêu thích và chú trọng hơn.

Chọn-quà-cho-doanh-nghiệp-cần-ý-nghĩa
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp
  1. Chọn quà tặng cho doanh nghiệp cần hữu dụng

     Quy tắc chọn quà tiếp theo mà chúng ta cũng không thể nào bỏ qua đó chính là hãy chọn món quà sao cho nó không chỉ ý nghĩa mà còn hữu dụng. Bởi vì món quà hữu dụng sẽ giúp cho họ không chỉ ngắm được mà còn có thể dùng được trong cuộc sống, phục vụ cho các hoạt động, công việc của bản thân.

Chọn-quà-cho-doanh-nghiệp-cần-hữu-dụng
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

     Và tất nhiên rằng khi dùng đến món quà này họ sẽ cảm thấy nhớ đến đơn vị của bạn nhiều hơn. Và quy tắc chọn quà này sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như góp phần ghi đậm dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng vô cùng hiệu quả.

  1. Chọn quà cho doanh nghiệp mang dấu ấn đơn vị

     Mục đích của việc tặng quà đó chính là quảng bá và ghi dấu ấn về đơn vị của mình. Chính vì lẽ ấy món quà tặng cần phải mang đậm thương hiệu của đơn vị mình. Hình thức đơn giản nhất cho yếu tố này đó chính là in hình logo hoặc là hình ảnh, tên website… lên trên món quà ấy.

Chọn-quà-cho-doanh-nghiệp-mang-dấu-ấn-đơn-vị
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

Đặc biệt hơn chúng ta còn có thể lên ý tưởng về món quà gắn liền với sản phẩm kinh doanh của đơn vị mình thì lại càng ý nghĩa hơn.

  1. Chọn quà cho doanh nghiệp không nên mang tính cá nhân

     Khi tặng quà cho doanh nghiệp thì chúng ta nên loại bỏ tính cá nhân vì nó không dành riêng cho bất cứ đối tượng nào. Ở đây món quà sẽ dành tặng cho tập thể, một nhóm người vào dịp nào đó. Thể hiện được trọn vẹn điều này thì mới đảm bảo mang đến ý nghĩa trong việc tặng quà.

  1. Chọn quà cho doanh nghiệp cần cân nhắc rõ ràng về chi phí

     Bên cạnh đó khi tặng quà cho doanh nghiệp chúng ta cũng cần phải cân nhắc rõ ràng về chi phí. Cần phải lên kế hoạch một cách rõ ràng về mức chi phí có thể bỏ ra từ đó chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Bởi vì nếu không lên kế hoạch rõ ràng thì sẽ rất dễ bị ảnh hưởng đến ngân sách của đơn vị chúng ta.

Chọn-quà-cho-doanh-nghiệp-cần-cân-nhắc-rõ-ràng-về-chi-phí
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp
  1. Chọn quà cho doanh nghiệp cần cân nhắc thời gian

     Cuối cùng một quy tắc chọn quà quan trọng nữa đó là chúng ta cần chủ động sắp xếp thời gian sao cho phù hợp. Tuyệt đối không được để “nước tới chân mới nhảy” vì lúc đó sẽ rất dễ khiến cho việc chọn quà một cách vội vàng không đúng như yêu cầu và mong muốn. Thay vào đó hãy lập kế hoạch và có thời gian rõ ràng để chuẩn bị tốt nhất cho việc chọn quà tặng.

Chọn-quà-cho-doanh-nghiệp-cần-cân-nhắc-thời-gian
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

GIFT ONE – ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUÀ CHO DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

     Ngoài việc tìm hiểu về quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp thì việc xác định địa chỉ cung cấp quà tặng cũng là điều mà chúng ta nên lưu ý. Bởi vì hiện nay giữa rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng khác nhau trên thị trường đòi hỏi chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Không thể chọn bừa một đơn vị nào nếu chưa tìm hiểu về địa chỉ công ty cung cấp quà tặng đó. Và bạn biết không công ty quà tặng Gift One đã vượt qua hàng trăm công ty quà tặng khác trở thành đơn vị cung cấp quà cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

     Gift One với quy mô hoạt động lớn, trụ sở rõ ràng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng chắc chắn rằng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua quà tặng cho doanh nghiệp. Tại đây sẽ có hàng ngàn sản phẩm quà tặng chất lượng đa dạng mọi chủ đề như quà tặng bút da, sổ da, namecard, quà tặng USB, quà tặng công nghệ độc lạ… Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu.

công-ty-quà-tặng-gift-one
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

     Bên cạnh đó Gift One còn cam kết đưa ra mức giá tốt nhất với nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng của mình, nhất là đối với những khách hàng thân thiết. Với những đơn hàng lớn với sự chuyên nghiệp và quy mô của mình thì Gift One cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng hoàn toàn cùng bạn. Gift One hỗ trợ giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh chóng nhất để không làm lỡ yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra trong quá trình mua và chọn quà tặng nếu có bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc đều được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Gift One tận tình giải đáp nhanh chóng nhất.

công-ty-quà-tặng-uy-tín-số-một-hà-nội
7 quy tắc chọn quà cho doanh nghiệp

     Một vài thông tin chia sẻ từ bài viết trên hy vọng rằng đã giúp bạn tìm ra được nguyên tắc chọn quà cho doanh nghiệp mình. Đồng thời tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt quà tặng. Nếu như bạn có nhu cầu đặt mua quà tặng hoặc muốn được tư vấn giải đáp thì hãy liên hệ Công ty quà tặng Gift One vì chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đưa ra ngay hôm nay!


Thibft kế web bởi Hoangweb.com